“แรมโบ้-จุรีพร” แจ้งความเอาผิด คนแอบอัดเสียง ยันแค่พูดหยอกเล่น โดนนำตัดต่อทำคลิปบิดเบือนใส่ร้าย

"แรมโบ้"- "จุรีพร" แจ้งความเอาผิด คนติดตามจุรีพรแอบบันทึกเสียงโทรศัพท์ หลุดปมรับเงินเจ้าของโควต้าหวย ให้ 15 ล้าน แลกเจ้าหน้าที่บุกจับ ปล่อยคลิปแฉว่อนโซเชียลส่งให้ทนายตั้ม ยืนยันเป็นการบิดเบือนตัดต่อเพื่อจ้องใส่ร้ายป้ายสี

จากกรณีที่นายษิทธา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม เปิดคลิปเสียงระหว่างนายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานอนุกรรมการแก้ไขปัญหาสลากกินแบ่งรัฐบาลราคาแพง กับนางจุรีพร สินธุไพร น้องสาวนายนิสิต สินธุไพร อดีตนปช.ที่ในคลิปเสียง พูดคุยกันถึงเรื่อง การเข้าจับกุมเครือข่ายโควต้าสลากกินแบ่งรายหนึ่ง ซึ่งเคยมีความเกี่ยวพันเชื่อมโยงเคยให้เงินสนับสนุนนายเสกสกล ในการหาเสียงเลือกตั้งเมื่อปี 2562 ที่ผ่านมานั้น

ล่าสุด นายเสกสกลและนางจุรีพร ได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนสน.ดุสิต ไว้แล้วเมื่อวันที่ 2 เมษายน 2565 ที่ผ่านมาว่าถูกนายกิ๊กไม่ทราบนามสกุลซึ่งเป็นคนติดตามนางจุรีพรได้อยู่ในช่วงเวลาที่เกิดเหตุในระหว่างที่นางจุรีพรรับประทานอาหารในภัตตาคารแห่งหนึ่งบนถนนสีลม กรุงเทพฯ มีการคุยสนทนาทางโทรศัพท์กับนายเสกสกลในลักษณะเปิดโฟนลำโพงให้ได้ยิน ซึ่งถูกนายกิ๊กแอบบันทึกเสียงขณะที่ทั้งสองคนสนทนากันและนำไปเผยแพร่และส่งต่อในโซเชียลมีเดียเป็นเหตุให้ได้รับความเสียหายจึงเดินทางเข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับนายกิ๊กตามกฎหมาย

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ทั้งนี้นางจุรีพรได้ออกมาชี้แจงต่อสื่อยืนยันว่าเป็นการสนทนาแบบพูดเล่นกันซึ่งเป็นเรื่องปกติระหว่างตนกับนายเสกสกลเนื่องจากมีความสนิทสนมกันมากกว่า 20 ปีซึ่งได้โทรศัพท์พูดคุยกันโดยการเปิดโฟนลำโพงโทรศัพท์ทำให้คนอื่นภายนอกที่อยู่รอบข้างได้ยินเสียงนั้น เนื่องจากไม่ได้เป็นความลับอะไร จึงไม่คิดว่าใครจะมาอัดเสียง ซึ่งตอนนั้นมีแค่คนขับรถกับผู้ติดตามเท่านั้นที่อยู่ในเหตุการณ์ ซึ่งตอนนี้พอจะทราบตัวแล้วแต่ติดตามตัวยังไม่ได้ จากนั้นนางชุลีพรได้นำพวงมาลัยใส่พานมาเพื่อขอขมานายเสกสกลแล้ว ที่คนติดตามทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง

ทั้งนี้ในวันจันทร์ที่ 4 เมษายน เวลา 10.30 น. นายเสกสกลและนางจุรีพรจะเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมเกี่ยวกับบุคคลที่แอบอัดคลิปเสียงไปตัดต่อบิดเบือนใส่ร้ายป้ายสีที่สน.ดุสิต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) บุกโรงงาน 'หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์' ฝีมือจีน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนเปิดเที่ยวบิน 'เสิ่นหยาง-กรุงเทพฯ'หนุนท่องเที่ยวข้ามภูมิภาค
"ซาบีดา" เปิดโครงการส่งเสริม สืบสานศิลปวัฒนธรรม ประเพณี ภูมิปัญญาท้องถิ่นจ.นครสวรรค์ "ต้นไม้วัฒนธรรมหลากสีแห่งเมืองสวรรค์" ปลูกพลังวัฒนธรรม สู่เมืองสวรรค์อย่างยั่งยืน
ตม.ประจวบฯ สานสัมพันธ์ จัดหางานจังหวัดฯ สวัสดีปีใหม่
ส่องลุคแฟชั่นผ้าไทยสไตล์ "ซาบีดา" สวมเสื้อแซว ทรงไทยจิตรลดา นุ่งมัดหมี่โฮล ราชินีแห่งผ้า อัตลักษณ์ประจำจังหวัดสุรินทร์
อบจ.ปทุมธานี เตรียมจัดงานใหญ่ รำลึกสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ประจำปี 2568

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​