“เบิร์ด” โพสต์ภาพการ์ดวาเลนไทน์ที่ “แตงโม” เขียนให้ ขอบคุณที่รัก เผื่อฝันเป็นจริง

"เบิร์ด" โพสต์ภาพการ์ดวาเลนไทน์ที่ "แตงโม" เขียนให้ ขอบคุณที่รัก เผื่อฝันเป็นจริง

วันที่ 3 มี.ค.2565 ทางด้านอินสตาแกรมของ เบิร์ด เทคนิค อดีตคนรักของ แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ ที่ตกเรือเสียชีวิต ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ภาพการ์ดวาเลนไทน์ที่แตงโมเขียนด้วยลายมือมอบให้เบิร์ดในวันวาเลนไทน์ 14 ก.พ.ที่ผ่านมา

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยการ์ดเขียนข้อความว่า “Happy Valentine’s day สุขสันต์วันแห่งความรักนะคะที่รัก ขอบคุณความรักที่เธอมีให้เค้าเสมอมา เค้ารักที่รักมากๆ นะ #รักแบบที่ไม่เคยรักใคร เธอมีค่าในตัวเอง มีค่ามากๆ กับเค้าและพระเจ้า รักตัวเองให้มากๆ นะ รักษาสุขภาพได้แล้วนะ เผื่อฝันเป็นจริงจะได้อยู่เล่นกับลูกไปนานๆ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ในหลวงโปรดเกล้าฯ มอบสิ่งของพระราชทานช่วยผู้ประสบอุทกภัยนครฯ
กาญจนบุรี///เดินทางแล้ว! อาสาสมัครมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ นำเรือลำเลียงและเจ็ทสกี ช่วยเหลือน้ำท่วมสงขลา
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) กีฬาแห่งชาติจีนครั้งที่ 15 ส่งเสริมท่องเที่ยวกวางตุ้ง-ฮ่องกง-มาเก๊า
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) สินค้าไอเดียสร้างสรรค์ ดัน 'เศรษฐกิจสัตว์เลี้ยง'จีนเติบโต
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน๗ จีนส่งยานอวกาศ 'เสินโจว-22' แบบเร่งด่วนครั้งแรกสำเร็จ
ราชบุรี /// วัดหนองโพจัดกิจกรรม “คิดถึงแม่” ปล่อยลูกโป่งสีขาว 993 ลูก น้อมส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย สถิตในดวงใจตราบนิรันดร์ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิต์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​