“ดร.อานนท์” สวน “สมพร” รู้ทั้งรู้ป่าสงวนยังเอา ยกบันทึกถ้อยคำฟาด

ดร.อานนท์ สวน “สมพร” รู้ทั้งรู้ป่าสงวนยังเอา ยกบันทึกถ้อยคำฟาด ชี้หากเจตนาสุจริตต้องไม่คิดซื้อสมบัติชาติ ซัด รับซื้อของโจรมาหรือไม่

ดร.อานนท์ ศักดิ์วรวิชญ์ อาจารย์ประจำคณะสถิติประยุกต์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ ว่า สมบัติของชาติ ตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้ รับซื้อของโจรมาหรือไม่ ท.ด. 16 แนบมาว่าเป็นป่าสงวนแห่งชาติจะถูกเพิกถอนเมื่อไหร่ก็ได้ ถามว่าวิญญูชนสุจริต ตอนไปโอนที่ดินจะยังกล้าซื้อไหม เป็นผม ผมไม่ซื้อ ก็รู้อยู่ว่าเป็นที่ป่าสงวนแห่งชาติ หากมีเจตนาสุจริต ย่อมไม่คิดซื้อที่ดินของชาติมาเป็นของตน

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

องุ่นเมืองจันท์ หวานกรอบปลอดภัยจากสารเคมี เนื่องจากใช้ชีวภัณฑ์ เพื่อลดการใช้สารเคมีทำให้ปลอดภัยกับผู้บริโภค และสิ่งแวดล้อม
GULF MTP ส่งความสุขเติมรอยยิ้มสร้างฝัน “วันเด็กแห่งชาติ 2569 ”
ลำพูนสะบัดธงสีรุ้ง! THE PRIDE THAILAND บุกวันเด็ก ยึดสนามกีฬากลางฯ ปลูกพลังความเท่าเทียม สร้างพื้นที่ปลอดภัยให้เยาวชน
สมุทรสาคร///โครงเหล็กขาเครนหล่นจากท้ายบรรทุก 22 ล้อ ขวางถนนพระราม 2 คนขับอ้างสเตย์รัดมันขาด
เปิดหีบเลือกตั้ง อบต.ยะรม ปชช.รอใช้สิทธิก่อนเวลา หวังผู้นำพัฒนาพื้นที่
"พรรคส้ม" ปั่นหาเสียงมั่ว "ธปท." แจงปริมาณถอนเงินสด ก.ย.68 เพิ่มสูง เหตุปชช.ตระหนกมาตรการอายัดบัญชีม้าไม่เกี่ยวเลือกตั้ง

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​