“ดร.อานนท์” สวน “สมพร” รู้ทั้งรู้ป่าสงวนยังเอา ยกบันทึกถ้อยคำฟาด

ดร.อานนท์ สวน “สมพร” รู้ทั้งรู้ป่าสงวนยังเอา ยกบันทึกถ้อยคำฟาด ชี้หากเจตนาสุจริตต้องไม่คิดซื้อสมบัติชาติ ซัด รับซื้อของโจรมาหรือไม่

ดร.อานนท์ ศักดิ์วรวิชญ์ อาจารย์ประจำคณะสถิติประยุกต์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ ว่า สมบัติของชาติ ตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้ รับซื้อของโจรมาหรือไม่ ท.ด. 16 แนบมาว่าเป็นป่าสงวนแห่งชาติจะถูกเพิกถอนเมื่อไหร่ก็ได้ ถามว่าวิญญูชนสุจริต ตอนไปโอนที่ดินจะยังกล้าซื้อไหม เป็นผม ผมไม่ซื้อ ก็รู้อยู่ว่าเป็นที่ป่าสงวนแห่งชาติ หากมีเจตนาสุจริต ย่อมไม่คิดซื้อที่ดินของชาติมาเป็นของตน

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

รับกรรมไปยาวๆ "ศาลฎีกา" ยืนยกคำร้อง "อานนท์" พ่วง "หนุ่ม 3 นิ้ว" ขอประกันตัว หมิ่นเบื้องสูง 6 คดี พกบึ้มชุมนุมทะลุแก๊ส โดนคุก 3 ปี 4 เดือน
รองผู้ว่าสุรินทร์ตรวจสอบหลุมหลบภัย และมอบเครื่องอุปโภคบริโภคให้กับชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ในการทำงาน
"อภิสิทธิ์" เปิดชื่อ "กรณ์-ภารดี" ร่วมแคนดิเดคนายกฯปชป. ลั่นไม่ร่วมรัฐบาล พรรคมีนโยบายสร้างแตกแยก เลี่ยงพูดตรง ๆ ถึง "ส้ม-แดง"
"นฤมล" นำประชุม ก.ค.ศ. เห็นชอบแก้ไข หลักเกณฑ์ เปิดโอกาสขรก.ครู-บุคลากรการศึกษา ขอเลื่อนวิทยฐานะ
ไม่ฟิตปั๋งเหมือนเก่า "ลุงป้อม" เปิดบ้านรับบิ๊กทหาร อวยพรปีใหม่ เปรย "อายุ 80 ปี" พอแล้ว
ตำรวจ สภ.บัวเชด-สภ.สังขะ-ตชด.214-ปกครอง จับยาบ้าและอาวุธปืน หนึ่งในนั้นมีเด็กอายุ 19 ร่วมขบวนการด้วย

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​