เพลิงไหม้อาคารกองบัญชาการกองทัพเรือ

เพลิงไหม้อาคารกองบัญชาการกองทัพเรือ

เกิดเพลิงไหม้อาคารกองบัญชาการกองทัพเรือ ในวังนันทอุทยาน บริเวณชั้นใต้ดิน ซึ่งเป็นอาคาร 6 ชั้น และอาคารนี้ยังมีสภาพใหม่ เป็นที่ทำงานของ

รอง ผบ.ทร. ผู้ช่วย ผบ.ทร. เสนาธิการทหารเรือ และกรมฝ่ายอำนวยการทั้งหมด ยกเว้น ผู้บัญชาการทหารเรือ ที่ยังทำงานอยู่ที่ พระราชวังเดิม เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพ

ไฟไหม้ตั้งแต่วันเสาร์ 27มีนาคม2565 เวลาประมาณ 15.00น. ใช้เวลาในการดับเพลิงกว่า3ชั่วโมง โดยหน่วยดับเพลิงของฐานทัพเรือกรุงเทพ โดยไม่มีการแจ้งให้หน่วยงานภายนอกมาสนับสนุน หรือตรวจสอบกรณีเหตุเพลิงไหม้ รายงานข่าวเบื้องต้นสาเหตุจากไฟฟ้ารัดวงจร

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) “ร้านหุ่นยนต์ 6S” แห่งแรกของโลกเปิดแล้วที่เซินเจิ้น .
(50 สัมพันธ์ไทย-จีน) ระบบนิเวศแยงซีฟื้นตัว หลังจีนห้ามจับปลา 10 ปี
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'ฝนดาวตก' กลางฟ้าประดับดาวในเฮยหลงเจียง
ส่งพลังศรัทธา สนับสนุนแนวรบ ! กองพลทหารปืนใหญ่รับพระเครื่อง วัตถุมงคล หนุนใจเสริมแกร่ง ป้องกันชายแดน
สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี จัดประชุมหลักเกณฑ์การบริหารจัดการ เรื่องร้องทุกข์โดดเด่น (CCEO Outstanding Award) ประจําปีงบประมาณ พ.ศ.2568
"ฮุน เซน" โต้ทำผิดรธน.โวเป็นพล.อ.พิเศษ 5 ดาว "กษัตริย์นโรดมฯ" มอบอำนาจ ร่วม "ฮุน มาเนต" บริหารกองทัพดูแลอธิปไตย

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​