‘บิ๊กป้อม’ บอก ‘บิ๊กตู่’ ไม่ไป “รวมไทยสร้างชาติ” ยันยังอยู่กับผม

‘บิ๊กป้อม’ บอก ‘บิ๊กตู่’ไม่นั่งตำแหน่งสำคัญพรรครวมไทยสร้างชาติ ยันยังอยู่กับผม ปัดเป็นพรรคสาขาย่อยพปชร.

วันที่ 30 มี.ค.65.-ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ถึงการเปิดตัวของพรรครวมไทยสร้างชาติในวันที่ 31 มี.ค.นี้ ว่า ก็ต้องไปถามพรรครวมไทยสร้างชาติ และในวันที่ 31 มี.ค.ค่อยว่ากัน และไม่รู้ว่าในอนาคตพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯและรมว.กลาโหม จะมานั่งในตำแหน่งสำคัญของพรรครวมไทยสร้างชาติ จะไปได้อย่างไร เพราะอย่างไรก็ยังอยู่กับตน และนายกฯไม่มาสมัครเป็นสมาชิกพรรคพปชร.จะมาทำไม ตนอยู่ๆแล้ว ทั้งนี้ พรรครวมไทยสร้างชาติไม่ใช่สาขาของพรรคพรรคพปชร. เพราะพปชร.มีสาขาเยอะแยะไปหมด และไม่ได้มาแย่งคะแนนพรรคพปชร. ไม่มีให้ใครมาแย่งคะแนนอยู่แล้ว ของเรามีตัวอยู่แล้ว

ข่าวที่น่าสนใจ

พล.อ.ประวิตร กล่าวถึงการเปิดตัวส.ก.ของพรรคพปชร.50 เขตมั่นใจหรือไม่นั้น ถ้าตนไม่มั่นใจก็ไม่ส่ง แต่ส่ง 50 เขตก็ต้องมั่นใจ ได้หรือไม่ได้ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งแล้วแต่ประชาชน ซึ่งประเมินไม่ได้ว่าจะได้กี่เก้าอี้ ทั้งนี้ ตนไม่สามารถลงไปช่วยหาเสียงได้ เพราะกฎหมายห้ามจะให้ตนลงไปติดคุกอีกหรือ อย่างไรก็ตาม สนับสนุนผู้สมัครผู้ว่ากทม.ทั้งหมด ใครได้ก็ต้องมาทำงานกับรัฐบาลอยู่แล้ว

เมื่อถามว่านายกฯ จะไม่อยู่พรรคพปชร.แต่จะไปอยู่กับพรรครวมไทยสร้างชาติหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า “โอ้โห”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ตำรวจปราบปราม แกะรอยแก๊งจีนเทา เปิดห้องผลิตหัวพ็อตเค วิ่งส่ง ผับ บาร์ ล็อคตัวคาคอนโดยึดหัวพ็อตเค กว่า 500 หัว พร้อมอุปกรณ์การผลิตจำนวนมาก
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) รถกระบะวิ่งลาก 'วงแหวนไม้กวาด' เคลียร์หิมะที่จีน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ซินเจียงสร้างปาฏิหาริย์ต่อสู้กับทะเลทรายทาคลามากัน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) แบบจำลอง AI จีนคาดการณ์พายุฝุ่นระดับโลกเป็นครั้งแรก
OTOP City 2025 นครฯ ปักธงยอดขาย 8 วัน 7 ล้านบาท
ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงาน OTOP City 2025

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​