รวบแล้วแก๊งวัยรุ่นรุมยำพนักงานเซเว่นสลบ หลังเตือนให้สวมแมสก์

ตำรวจรวบแล้ว นักเลงเจ้าถิ่น 4 คน ที่รุมทำร้ายพนักงาน 7-11 ในปั้มน้ำมัน ปตท. ต.น้ำพุ อ.เมือง จ.ราชบุรี จนสลบ หลังแค่เตือนให้สวมหน้ากากอนามัยก่อนเข้าร้าน

จากกรณีที่มีกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายนายพัทธมน มาลัย อายุ 19 ปี พนักงานร้านสะดวกซื้อ ภายในปั๊ม ปตท. ต.น้ำพุ อ.เมือง จ.ราชบุรี หลังไปเตือนแก๊งวัยรุ่นให้สวมแมสก์ก่อนจะเข้าไปในร้าน จนทำให้แก๊งวัยรุ่นเกิดความไม่พอใจ และเนื่องจากแก๊งวัยรุ่นกลุ่มนี้เป็นขาใหญ่ประจำตำบลน้ำพุ ไม่มีใครกล้ามาตักเตือน แต่กลับมาถูกพนักงานเซเว่นฯ ตักเตือน จึงลากนายพัทธมน มาลัย ออกมาทำร้ายจนสลบ ซึ่งกล้องวงจรปิดสามารถจับพฤติกรรมของแก๊งนี้ได้ทั้งหมด โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ กลางดึกวันที่ 27 มี.ค.65 ที่ผ่านมา

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดช่วงเย็นวานนี้ (28 มี.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองราชบุรี โดยการนำของ พ.ต.อ.ธานินทร์ ฉัตรเจริญพร รักษาการผู้กำกับ สภ.เมืองราชบุรี สามารถไปติดตามจับกุมแก๊งนี้มาได้ทั้งหมดรวม 4 คน พร้อมกับนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.เมืองราชบุรี ประกอบด้วย 1.นายอานนท์ นวลวิลัย (คนเสื้อสีเหลืองตามคลิป) 2.นายอาทิตย์ คงสุคนธ์ คนที่ลากผู้เสียหายออกมา (เสื้อสีขาวมีลายตามคลิป) 3.นายขจรศักดิ์ พวงแฉล้ม เป็นคนช่วยรุมทำร้ายร่างกาย (เสื้อสีดำ) และ4.นายศักดิ์ดา รุ่งโรจน์ ชายเสื้อสีขาว ซึ่งทั้งหมดยังไม่ยอมให้ข้อมูลอะไร

ด้านพ.ต.อ.ธานินทร์ ฉัตรเจริญพร รักษาการผู้กำกับสภ.เมืองราชบุรี กล่าวว่า หลังได้รับแจ้งเหตุได้สั่งการให้ติดตามหาผู้ก่อเหตุ มาดำเนินคดี ซึ่งตอนนี้สามารถติดตามจับกุมตัวมาได้ทั้งหมด หลังจากนี้ไปก็จะเป็นขั้นตอนของกำหมายที่จะสอบสวนถึงสาเหตุในการกระทำครั้งนี้ เบื้องต้นตามคลิปได้ตั้งข้อกล่าวหารุมทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนข้อหาอื่นๆ นั้นต้องรอดูผู้บาดเจ็บว่าไปตรวจร่างกายแล้วเป็นอย่างไรต้องให้แพทย์ประเมินก่อน ซึ่งอยากจะให้ประชาชนเกิดความมั่นใจว่า ตำรวจสามารถทำหน้าที่ได้อย่างรวดเร็วหลังได้รับแจ้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"กองทัพบก" เสียใจ สูญเสีย "พ.อ.พิฆราช" นายทหารจิตอาสาพระราชทาน ร่วมกู้ภัยเหตุตึกสตง.ถล่ม ตั้งแต่ 28 มี.ค.จนนาทีสุดท้าย ไม่เคยหยุดภารกิจ
อย่าหลงเชื่อ "คลิปวัดร่องขุ่นถล่ม" ว่อนโซเชียลฯ "อ.เฉลิมชัย" ลั่น AI มันร้าย
"ไพศาล" เผย "อนุทิน" พูดเองภท.ไม่มีปัญหาร่วมรัฐบาล ยังสนิทแน่นแฟ้น "ทักษิณ"
"ท็อป วราวุธ"นำประชุมพรรคชาติไทยพัฒนา เผยยึดคำพ่อบรรหาร เน้นทำงานให้ปชช. สร้างพันธมิตรการเมือง
"นายกฯ" ขอบคุณทุกภาคส่วน พอใจนโยบายลดตายเจ็บ 7 วันอันตราย ลดลงกว่าปีที่แล้วกว่า 25%
"นทท.ต่างชาติ" ต้องลงทะเบียนบัตร ตม.6 แบบดิจิทัล เริ่ม 1 พ.ค.นี้ ตามกฎใหม่
เปิดเทอมนี้ ครูทุกคนต้องมี “ใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู” หลังออกมาตรการ 5 ต. คุมเข้มทุกโรงเรียนทั่วไทย
"อุตุฯ" เตือน 49 จังหวัด รับมือฝนฟ้าคะนอง-ลมกระโชกแรง กทม.โดนด้วย
ชายแดนไทย-เมียนมา ระอุต่อเนื่อง "ทหารเมียนมา" ใช้เครื่องบินรบทิ้งระเบิด ใส่กกล.KNLA ก่อนถูกบุกโจมตีตอบโต้ หนีเข้าไทยอื้อ
"ลักลอบ" นำเข้าสัตว์ต่างถิ่น ปัญหาโลกแตกของไทย

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น