“วิลสมิธ” เสียใจ ขอโทษ ก่อเหตุฉาว ล้อเลียน เกินกว่าจะรับได้

"วิลสมิธ" แถลงการณ์ ขอโทษต่อพฤติกรรมฉาวใช้อารมณ์บนเวทีออสการ์ เสียใจอย่างสุดซึ้ง ยืดอก เกินกว่าจะรับได้ อภัยไม่ได้

“วิลสมิธ” ยังคงเป็นกระแสร้อนแรงบนโลกออนไลน์ TOP News รายงาน ล่าสุด เจ้าตัวออกโรงยืดอกขอโทษต่อพฤติกรรมที่เกิดขึ้นบนเวทีออสการ์ ชี้ การล้อเลียนอาการป่วยภรรยาเกินกว่าจะรับได้ ยอมรับ เสียใจอย่างสุดซึ้ง

ข่าวที่น่าสนใจ

 

วิล สมิธ นักแสดงฮอลลีวู้ดชื่อดัง เจ้าของรางวัลออสการ์ดารานำชายในการประกาศผลครั้งล่าสุด ซึ่งก่อเหตุฉาว ขึ้นไปตบหน้า คริสร็อก บนเวที หลังกล่าวล้อเลียนถึงอาการเจ็บป่วยของภรรยา เจดา พิงเค็ต สมิธ จนกลายเป็นข่าวไปทั่วโลก ได้โพสต์ในอินสตาแกรมส่วนตัว เพื่อขอโทษเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

 

วิลสมิธ

 

 

 

วิลสมิธ

 

 

“ความรุนแรงในทุกรูปแบบเป็นพิษและเป็นอันตราย พฤติกรรมของผมในงานเมื่อคืนเป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้และให้อภัยไม่ได้ การถูกล้อเลียนเป็นส่วนหนึ่งของงานที่ผมต้องเจอ แต่การล้อเลียนเกี่ยวกับอาการป่วยของ เจดา นั้นมันมากเกินกว่าที่ผมจะรับได้ และผมก็แสดงปฏิกริยาไปตามอารมณ์ ผมอยากขอโทษคุณในที่สาธารณะ คริส ผมทำผิด และผมก็ผิด” สมิธ บอกผ่านแถลงการณ์

 

 

 

 

วิลสมิธ

 

 

สมิธไม่เพียงแต่ขอโทษตรงต่อร็อกที่เขาทำผิด แต่ยังขอโทษต่อผู้เข้าร่วมงาน ผู้ชมทั่วโลก สถาบันศิลปะและวิทยาการภาพยนตร์ และครอบครัววิลเลียม ซึ่งเขาได้รับรางวัลออสการ์ครั้งแรกในชีวิตในปีนี้จากการรับบทบิดาของวีนัสและเซลานา วิลเลียม 2 นักเทนนิสชื่อก้องของโลก

โดย วิล สมิธ ระบุว่า ผมเสียใจอย่างสุดซึ้งที่พฤติกรรมของผมได้สร้างความแปดเปื้อนในการเดินทางที่แสนวิเศษของพวกเราทุกคน

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ชายแดนตราด ยังเข้าออก ปกติ อาหารสด-แช่แข็ง ผ่านได้ แต่ห้ามผัก ผลไม้ ห้ามผ่าน
"มาริษ" เกาะติดสถานการณ์ตึงเครียดในอิสราเอล-อิหร่าน กำชับสถานทูต สั่งเตรียมแผนอพยพคนไทย
โจรเหิม! ชักปืนจี้สาวกลางทาง-ย่องขโมยมือถือ 5 เครื่อง ตาม GPS เจอตัวแต่หนีไปได้ ทิ้งรถพร้อมของกลาง
ตม.ชลบุรี สนธิกำลังบุกจับ นักพนันแดนมังกร เช่าอพาร์ทเมนท์ เปิดบ่อน รวบ 21 นักพนัน พร้อมของกลางเพียบ
เศรษฐีใหม่ "สามี-ภรรยา" ดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 แอปฯเป๋าตัง 13 ใบ รับจุกๆ 78 ล้านบาท
อุตุฯ เตือน ฝนฟ้าคะนอง 31 จว.ฝนถล่ม ลมแรงคลื่นสูง 2 เมตร กทม.เจอฝน 30 %
ฉะเชิงเทรา สภ.บ้านโพธิ์ โครงการระงับยับยั้งก่อนเกิดเหตุบานปลาย
สอบสวนกลาง บก.ปคม. สนธิกำลัง ลุยตรวจวอล์คกิ้งสตรีท ป้องปรามค้ามนุษย์ สิ่งผิดกฎหมายทุกรูปแบบ ยันเป็นเมืองเข้มงวด ปลอดภัย
"โฆษกภูมิใจไทย" แถลงยัน หน.พรรค-กก.บห.พร้อมแสดงหลักฐาน แก้กล่าวหาคดีฮั้วเลือกสว. ชี้หนังสือส่อพิรุธ ดีเอสไอครอบงำ
"สงขลาคัพ 2568" ปิดฉากสุดคึกคัก หาดใหญ่เหมาแชมป์ 4 รุ่น พร้อมกับคว้าสิทธิ์ลุย "กัปตันสึบาสะ คัพ" ที่ประเทศญี่ปุ่น

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น