สลด นักตะกร้อหญิงประจำหมู่บ้าน น้อยใจพ่อทะเลาะกับแม่และตนเอง ตัดสินใจปลิดชีพตนเองดับ

กดติดตาม TOP NEWS

สุรินทร์-สลด นักตะกร้อหญิงประจำหมู่บ้าน น้อยใจพ่อทะเลาะกับแม่และตนเอง เหตุไม่มีรายได้เข้าครอบครัว เครียดและน้อยใจผูกคอลาโลก

วันนี้ (27 มี.ค. 2565) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองลีง (เมือง-ลีง) อ.จอมพระ จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุเด็กสาวอายุ 18 ปี ผูกคอเสียชีวิตเพราะน้อยใจพ่อ เหตุเกิดที่บ้านเลขที่112 หมู่ 4 บ้านกรูด ต.เมืองลีง อ.จอมพระ จ.สุรินทร์  ทราบชื่อผู้ตายคือ นางสาวจิราพร จงรัมย์ อายุ 18 ปี จึงนำกำลังรุดไปยังที่เกิดเหตุ พบหญิงสาวคนดังกล่าว ผูกคอตายภายในห้องนอนตนเอง ใช้เชือกผูกไว้กับมือจับหน้าต่าง

webp

โดยจากการสอบถามแม่ของผู้ตาย คือนางวรัทยา จงรัมย์ อายุ 55 ปี เล่าให้ฟังว่า ผู้ตายน้อยใจที่ทะเลาะกับพ่อในช่วงเวลาประมาณ 19.00น. ของวานนี้ (26 มี.ค.65) และตนเองก็อยู่ในช่วงตกงาน ไม่ได้ทำงาน รายได้ไม่มีเข้ามาในครอบครัว เมื่อผู้ตายเห็นพ่อกับแม่ทะเลาะกัน ลูกสาวจึงได้ทะเลาะกับพ่อด้วย จึงน่าจะเกิดความน้อยใจ หลังจากนั้นผู้ตายได้เก็บตัวอยู่แต่ในห้องนอนตนเอง และเช้ามาวันนี้ ตนเข้าใจว่าลูกคงนอนดึกจึงไม่ปลุกตอนเช้า และพ่อก็ไม่กล้าปลุกเพราะรู้ว่าได้ทะเลาะกันกับลูกสาว พ่อแม่จึงตื่นเช้าพากันไปหาขุดปูนา กลับมาบ้านประมาณบ่าย 2 โมงกว่าๆ ยังไม่เห็นลูกสาวออกจากห้อง จึงไปเปิดประตูห้อง ห้องก็ล็อคกลอน เรียกก็เงียบ จึงงัดหน้าต่างห้องของลูกสาวเข้าไปดู พบว่าลูกสาวเสียชีวิตแล้ว โดยใช้เชือกผูกกับมือจับหน้าต่าง ทำให้พ่อกับแม่ที่เห็นสภาพลูกสาวเวลานั้นแทบช็อก หลังจากเจอร่างลูกสาวผูกคอตายในห้องแล้ว จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองลีง จ.สุรินทร์ ทราบ

webp

จากนั้น รถกู้ชีพจอมพระกุศลสงเคราะห์ และ จนท.ตำรวจสภ.เมืองลีง เดินทางมาถึง พร้อมกับแพทย์ รพ.จอมพระ ได้ทำการชันสูตรศพเบื้องต้น ส่วนทางครอบครัวและญาติไม่ติดใจสาเหตุการตาย จึงมอบศพให้ครอบครัวและญาติญาติประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

สำหรับ นางสาวจิราพร จงรัมย์ อายุ 18 ปี (ผู้ตาย) เป็นนักกีฬาตะกร้อหญิงของหมู่บ้าน และหลังจากเพื่อนๆทั้งรุ่นพี่และรุ่นน้องที่ทราบข่าวต่างเดินทางมามุงดูศพด้วยความเสียใจและเป็นบรรยากาศที่เศร้าสลดอย่างยิ่ง

นางวรัทยา จงรัมย์ อายุ 55 ปี ผู้เป็นแม่ เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า  ตนกลับมาจากขุดปูกับสามี จึงทราบว่าลูกผูกคอตาย เพราะช่วงเช้าไม่กล้าปลุก เขาชอบเล่นโทรศัพท์และนอนดึก เขาน่าจะน้อยใจที่พ่อกับแม่ทะเลาะกันและเขาก็มาทะเลาะกับพ่อด้วย ตนรู้สึกเสียใจมาก ไม่คิดว่าลูกสาวจะมาคิดสั้นแบบนี้.

webp

ภาพ/ข่าว กฤษดากร กีรติธำรงค์เจริญ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สุรินทร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก