เปิดภาพหน้ารถ จับภาพ BMW Z4 ขับมาด้วยความเร็วเปิดประทุนกลางสายฝน ก่อนข้ามเกาะชนเก๋งสวิฟ เสียชีวิต 3 ราย

เปิดภาพหน้ารถ จับภาพ BMW Z4 ขับมาด้วยความเร็วเปิดประทุนกลางสายฝน ก่อนข้ามเกาะชนเก๋งสวิฟ เสียชีวิต 3 ราย

เปิดภาพหน้ารถ จับภาพ BMW Z4 ขับมาด้วยความเร็วเปิดประทุนกลางสายฝน ก่อนข้ามเกาะชนเก๋งสวิฟ เสียชีวิต 3 ราย

เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจ R4 Racing Channel รวมคลิปรถแรงข่าวเด็ด V.4 ได้มีการเผยแพร่คลิปกล้องหน้ารถ ที่สามารถจับภาพรถยนต์เก๋งสปอร์ต BMW รุ่น Z4 ทะเบียน 3 กก7558 กรุงเทพมหานคร โดยมีนายสุรภักดิ์ ภูไชยแสง คนขับ อายุ 50 ปี ชาวกรุงเทพมหานคร ได้รับบาดเจ็บสาหัส สุดท้ายทนพิษบาดแผลไม่ไหวจึงได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ซึ่งในคลิปหน้ารถจะเห็นว่าก่อนเกิดอุบัติเหตุไม่ถึง 2 นาที รถเก๋งสปอร์ต BMW รุ่น Z4 ทะเบียน 3 กก7558 กรุงเทพฯ ขับมาด้วยความเร็ว ทั้งๆ ที่มีฝนตกตลอดทาง โดยได้ขับแซงรถเจ้าของกล้องไป อย่างรวดเร็ว และยังขับแซงรถทุกคันที่อยู่ด้านหน้าไปทุกคันเหมือนสนามแข่ง จนกระทั่งพุ่งข้ามเกาะกลางถนน ไปชนเข้ากับรถเก๋ง ซูซูกิ สวิป สีน้ำตาล ทะเบียน 1 ขฐ 9316 กรุงเทพมหานคร ที่วิ่งมาทางตรงมุ่งหน้าเข้าตัว จ.เพชรบูรณ์ ทำให้คนขับและคนที่นั่งข้างคนขับมาที่อยู่ในรถเก๋งสวิป เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ จำนวน 2 ราย คือ น.ส.กรกฏ หิรัญ อายุ 31 ปี บ้านเลขที่ 23 หมู่ 1 ซ.หมู่บ้านเนินเขา ซอย 9 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งเป็นคนขับ และน.ส.วรรณกานต์ วรรณกายนต์ อายุ 29 ปี บ้านเลขที่ 249/38 ซ.รามคำแหง 112 แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพฯ

2021 06 14 10 57 34

หลังจากคลิปวีดีโอดังกล่าวถูกแชร์ ออกไป ได้มีคนเข้ามากดไลด์ กดแชร์ และพากันวิพากษ์วิจารณ์ ถึงคนขับรถรถเก๋งสปอร์ต BMW เป็นจำนวนมาก เช่น “ขับเร็วมาก รีบไปตาย ตายจริง คนไม่รู้เรื่อง ชวยไปด้วย, ฝนตก เปิดประทุน ขับชิ่ง สุดท้ายข้ามไปชนคนอื่นตาย, ถ้าชลอรถเหลือซัก60เพื่อปิดหลังคาในช่วงที่เจ้าของคริปกำลังพูด อาจจะไม่ต่ายห่าก็ได้ ตายห่าคนเดียวไม่ว่า พาคนอื่นไปตายด้วย, ทำไมไม่ชนต้นไม้ เสียใจกับผู้เสียชีวิตจากสวิฟด้วยนะคะ, ทำขับเร็วโชว์สาวที่นั่งข้างๆ ตายคนเดียวไม่ว่า ทำคนอื่นเขาขับมาดีๆต้องซวยไปด้วย, อวดเก่ง เห็นว่ารถหรู เหยียบเป็น100ถนนลื่นฝนตก เปิดประทุนไงละไม่ตายยกคัน พาคนอื่นซวยไปด้วย”

2021 06 14 10 58 44

นอกจากนี้ ในโซเชียลยังมีการเผยแพร่คลิปอีกมุม ซึ่งจับภาพ รถเก๋งสปอร์ต BMW รุ่น Z4 คันเกิดเหตุ ที่ได้ขับแซงหน้าไปอย่างรวดเร็วก่อนอุบัติเหตุ อันน่าเศร้าดังกล่าว นอกเหนือจากนี้ ยังมีการแชร์คลิปไลฟ์สด ซึ่งมี น.ส.เมษสวรรค์ แทนรัตน์ อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 165/293 ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี นั่งโดยสารมาด้วยเป็นคนไลฟ์สด ในวันเสาร์ ที่ 12 มิถุนายน 2564 ระหว่างการเดินทางขึ้นไปเที่ยว อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ อีกด้วย

ล่าสุดศพผู้เสียชีวิตทั้ง 3 ราย ยังคงอยู่ที่โรงพยาบาลหนองไผ่ ต.หนองไผ่ อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ ซึ่งทางแพทย์กำลังทำการตรวจหาเชื้อโควิด-19 และรอญาติมาติดต่อรับศพในวันพรุ่งนี้

ส่วนด้านสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุอันน่าเศร้าครั้งนี้ ยังอยู่ในระหว่างพนักงานสอบสวน สภ.นาเฉลียง อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ รวบรวมหลักฐาน

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก