สระบุรี แม่ค้าขายไข่ สุดทน โจรย่องเบาขโมยไข่ไก่มาหลายครั้ง

สระบุรี แม่ค้าขายไข่ สุดทน โจรย่องเบาขโมยไข่ไก่มาหลายครั้ง

วันที่ 13 มิ.ย.64 ตามที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ จุรี ไข่สด ได้โพสลงแชร์ภาพเตือนภัยในสื่อโซเชียล โดยระบุข้อความ ว่า เตือนภัย บุคคลนี้ ได้เข้ามาลักของในบ้านเราไปเป็นครั้งที่สองแล้ว หากใครพบเจอแจ้งเราทีค่ะ เราเดือดร้อนมาก  ช่วยแชร์ให้ด้วยนะคะ ทำให้มีผู้คนต่างเข้ามาคอมเม้นวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังสถานที่เกิดเหตุ  เป็นห้องเช่า เลขที่ 9/2 ซอย 4 ถ.พหลโยธิน ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี  พบกับ นาง จุรีพร สุดสาคร อายุ 29 ปี แม่ค้าขายไข่ไก่  ได้เล่าให้ผู้สื่อข่าว ฟังว่า วันเกิดเหตุ คนร้ายได้เดินเข้ามาในช่วงจังหวะที่ตนเองไม่อยู่บ้าน ซึ่งตนได้ออกไปขายของ คนร้ายได้เข้ามาขโมยไข่ไก่ไป ครั้งที่ 1 เข้ามาภายในบ้านและทำการลักเสื้อผ้าของตนเองไป ครั้งที่2 วันที่ 2 มิ.ย.  ได้เข้ามาลักไข่ไก่ไป 1 แผง  ครั้งที่3 วันที่ 9 มิ.ย. ได้มาลักไข่ไก่ไป 3 แผง  และครั้งล่าสุด วันที่ 11 มิ.ย. ได้เข้ามาลักไข่ไก่ไปอีก 3 แผง แต่มีคนข้างนอกเห็นและจับได้ ก็เลยไล่ให้คนร้ายเอาไข่กลับมาคืน แต่ตนเองไม่รู้เพราะว่าเหนื่อยจากงานมาก็นอนแล้ว ช่วงที่คนร้ายมาลักตนนอนอยู่ในห้อง เพราะคิดว่าเวลากลางวันไม่น่าจะมีโจรเข้ามาลักของในบ้าน และตนก็ไม่เคยเปิดกล้องวงจรปิดดู จะดูแค่เฉพาะช่วงกลางคืน  แต่เมื่อวานนี้มีคนมาบอก ตนก็เลยเปิดกล้องย้อนดูทุกวันก็เลยเจอ เป็นคนเดียวกันทุกครั้ง ครั้งแรกคนร้ายเข้ามาลักช่วงเวลา 05.00 น. ครั้งที่2-3 เปลี่ยนเวลาเข้ามาช่วง 11.00 น. ซึ่งตนไม่แน่ใจว่าคนร้ายติดยาเสพติดหรือไม่ มีสติดีหรือไม่ ตนก็ไม่รู้ แต่เขามาลักไปเนี่ย ได้สอบถามคนที่เห็น เขาบอกว่า น่าจะติดยาเสพติด และเมื่อวานนี้ตนเองได้ตามตัวจนเจอ ก็เลยถามคนร้ายว่า ติดยาเสพติดใช่ไหม คนร้ายก็ตอบว่า ติด คนร้ายพูดจาเหมือนคนปกติ แต่บางครั้งอาจจะมีเพี้ยนๆบ้าง  ตนเองคิดว่าที่คนร้ายเข้ามาลักของในแต่ละครั้งน่าจะเกิดจากติดยาเสพติดหรือเบลอยา น่าจะเข้ามาลักของไปขายเพื่อแลกยาเสพติดมากกว่า ตนเองได้โทรหาเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว แต่คิดว่ามันเป็นเรื่องเล็กน้อย แฟนเลยบอกว่า งั้นไม่ต้องแจ้งตำรวจ ให้ปล่อยไป ครั้งแรกตนไปปล่อยเพราะสงสาร และก็มีครั้งที่ 2-3 เกิดขึ้น เหมือนกับว่าคนร้ายได้ใจ เขาก็ไม่เลิก ก็เข้ามาลักอีกเรื่อยๆ ครั้งล่าสุดตนเองได้ตักเตือนไปว่า ไม่ให้เข้ามา อย่ามานะ แต่วันนี้ก็ยังไม่เห็นมา ตอนนี้ตนรู้สึกกลัวมาก ไม่กล้าออกไปไหนเลย เพราะไม่รู้ว่าคนร้ายจะเข้ามาอีกเมื่อไหร่ และของเราจะหายอีกไหม

ซึ่งมันไม่ใช่แค่ตนคนเดียวที่โดน ห้องเช่าแถวนี้ก็โดนงัดทุกห้องเลย และโกดังเก็บของ ก็ลักเครื่องมือเขาไปหมดเลย ไปลักร้านอาหาร ร้านเสริมสวย เพื่อเอาของไปขาย ถังแก๊สก็ลักไปหมด อันนี้ตนเองรู้จากเพื่อนๆในเฟซบุ๊ค เขาส่งคลิปมาให้ตนดูว่าเขาก็โดนเหมือนกัน ซึ่งเป็นคนๆเดียวกันกับที่ตนเองโดน ทำให้ชาวบ้านเดือดร้อนกัน ห้องเช่าตอนแรกมีคนพักอยู่เต็มไปหมด ตอนนี้เขาย้ายหนีกันหมดแล้ว เหลือแค่ตนเองคนเดียวที่ยังอยู่ เพราะของตนเยอะ มันย้ายยากก็เลยไปไม่ได้ เลยต้องทนอยู่ จึงอยากฝากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ลงมาดูแลให้หน่อย เพราะทุกวันนี้กลัวมาก ขณะตนนอนอยู่ในห้องคนร้ายยังเข้ามาลักของเลย ตอนนี้ตนยังไม่ได้แจ้งความเพราะเห็นเหมือนคนร้ายไม่ค่อยจะดี สงสารด้วย  แต่ก็กลัวเพราะเราไม่รู้ว่าถ้าเขาเพี้ยนหรือเป็นอะไรขึ้นมา เขาอาจจะทำร้ายเราก็ได้

ส่วนตัวคนร้ายชื่อ เต็งหนึ่ง  ตอนนี้น่าจะเหลือคนเดียว แต่อยู่กับใครตนไม่แน่ใจ พวกญาติเขาก็เอือมละอากันหมดแล้ว เพราะว่า เขาสร้างความเดือดร้อนให้ จนญาติไม่เอาแล้ว เดือดร้อนจากการที่คนร้ายไปลักเล็กขโมยน้อยทั่วเมือง ถ้าไม่เชื่อถามคนแถวนี้ได้เลย เท่าที่ตนรู้ว่า ญาติเขาพาไปรักษา แต่เขาหนีออกมาไม่ยอมรักษา พาไปบำบัดหรือรักษาจิตเวช ตนก็ไม่แน่ใจ ซึ่งคนร้ายน่าจะติดทั้งยาบ้าและสติไม่ค่อยดี และหลังจากที่ตนเองพวกลงไปในกลุ่ม เมื่อวานนี้มีคนโทรมาแสดงเป็นญาติ เขาบอกว่า เขาก็ไม่ไหวแล้ว เอือมระอามากๆ เขาก็ไม่รู้จะทำอย่างไร ให้ตนสามารถดำเนินการได้เลย เขาก็โทรมาอธิบายให้ฟังว่า คนร้ายเป็นอย่างนี้ ส่วนตัวคนร้ายเมื่อก่อนก็ดี เคยทำงานอยู่กรุงเทพ เป็นนางโชว์ พอเริ่มเพี้ยนเหมือนติดสารเสพติด ก็กลับมาอยู่บ้าน 1 ปี และญาติได้พาไปรักษาแล้ว แต่เขาก็นั่งรถหนีกลับบ้านไม่ยอมอยู่ ไม่ยอมรักษา ก็เลยเป็นแบบที่เห็นตะเวนลักของไปทั่ว

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก