“รพ.จุฬาภรณ์” แจ้งจองวัคซีนผ่าน “หมอพร้อม” เข็มแรก! ติดต่อฉีดได้ตั้งแต่ 14 มิ.ย.นี้

“รพ.จุฬาภรณ์” แจ้งจองวัคซีนผ่าน “หมอพร้อม” เข็มแรก! ติดต่อฉีดได้ตั้งแต่ 14 มิ.ย.นี้

"รพ.จุฬาภรณ์" แจ้งจองวัคซีนผ่าน "หมอพร้อม" เข็มแรก! ติดต่อฉีดได้ตั้งแต่ 14 มิ.ย.นี้ ทั้งนี้ทางศูนย์ฯ จะมีบริการฉีดเฉพาะ “วัคซีนซิโนแวค”

วันที่ 13 มิถุนายน 2564 โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ประกาศประชาสัมพันธ์ ผู้ที่ลงทะเบียนจองฉีดวัคซีนโควิด-๑๙ ที่ รพ.จุฬาภรณ์ ผ่านระบบ “หมอพร้อม”(เข็มที่ ๑) และยังไม่ได้รับข้อความนัดหมายจากโรงพยาบาลฯ ให้เข้ามารับการฉีดวัคซีนเข็มแรก ระหว่างวันที่ ๗-๑๑ มิถุนายน ที่ผ่านมา ขอให้ท่านนำหลักฐานการนัดหมายผ่านระบบ “หมอพร้อม” มาติดต่อที่จุดอำนวยการ ศูนย์บริการฉีดวัคซีนโควิด-๑๙ หลักของราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ CAT Convention Hall เพื่อขอรับการฉีดวัคซีนหลักได้

ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ ๑๔ มิถุนายน ๒๕๖๔ เป็นต้นไป ทางศูนย์ฯ จะมีบริการฉีดเฉพาะ “วัคซีนหลักซิโนแวค” เท่านั้น

หากท่านประสงค์จะรับ “วัคซีนแอสตร้าเซเนก้า” ขอให้ติดตามประกาศประชาสัมพันธ์ เมื่อโรงพยาบาลได้รับการจัดสรรวัคซีนมาเพิ่มเติม สอบถามโทร ๐-๒๕๗๖ ๖๗๗๑ ถึง ๗๒

วัคซีนหลัก ซิโนแวค และ แอสตร้าเซเนก้า สามารถฉีดได้ทั้งกลุ่มอายุ 18 ปีขึ้นไปและผู้สูงอายุ ทั้งนี้ การรอวัคซีนมีความเสี่ยงในการติดเชื้อระหว่างรอได้โดยไม่จำเป็น

 

199984232 5516767651726834 3668062244765396068 n

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก