“สันธนะ” เตรียมหลักฐานคดี “แตงโม” เข้ายื่น ผบ.ตร. เชื่อถูกฆาตกรรมบนบก

กดติดตาม TOP NEWS

"สันธนะ ประยูรรัตน์" อดีตตำรวจสันติบาล เตรียมนำหลักฐานคดีแตงโม นิดา เข้ายื่น ผบ.ตร. เจ้าตัวเชื่อถูกฆาตกรรมบนบก ก่อนนำร่างขึ้นเรือโยนทิ้งแม่น้ำ

วันที่ 23 มี.ค. 65 นายสันธนะ ประยูรรัตน์ อดีตตำรวจสันติบาล เดินทางมายื่น หนังสือขอเข้าพบ พล.ต.ต.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ ผู้บังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล เพื่อมอบข้อมูลหลักฐานทางคดีจากการสืบสวนคดี “แตงโม นิดา” พัชรวีระพงษ์ โดยก่อนหน้านี้ นายสันธนะ ได้ส่งตัวแทน มายื่นหนังสือขอเข้าพบให้ทางกองบังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล แล้ว แต่ทางด้านของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่กองบังคับการสืบสวนสอบสวน โยนไปให้ทางกองบังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 รับแทน ซึ่งไม่ตรงตามความประสงค์ของนายสันธนะ

 

นายสันธนะ เปิดเผยว่า วันนี้ การเข้ายื่นหนังสือดังกล่าวครั้งนี้คาดหวังว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจจะออกมารับหนังสือด้วยตนเอง แต่ก็ผิดหวัง เนื่องจากเจ้าหน้าที่กองบังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล แจ้งว่า พล.ต.ต.นพศิลป์ ต้องกักตัว เนื่องจากอยู่ในกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อโควิด -19 อีกทั้งหลังจากนี้จะนำหลักฐานไปยื่นให้กับหน่วยงานใดต่อหรือไม่นั้น ตนเองจะทำหนังสือขอเข้าพบผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เป็นการส่วนตัว เพื่อนำหลักฐานที่ตนเองมีอยู่ ไม่ว่าจะเป็นคลิปเสียงพนักงานจากโรงแรมหรู ที่ตนเองเคยกล่าวอ้างว่า มีข้าราชการระดับสูง รอ น.ส.นิดา พัชรวีระพงษ์ หรือแตงโม นักแสดงสาวชื่อดัง อยู่ที่โรงแรม ซึ่งคลิปเสียงดังกล่าวนี้ มีพิรุธอยู่มาก จึงจะนำให้ทางผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ขยายผลต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก