“คนหาปลา” เข้าให้ปากคำ ยันเป็นท่อนไม้ ลั่นถ้าเป็นสิ่งมีชีวิตยังไงก็ช่วยไม่เว้นแต่หมา

กดติดตาม TOP NEWS

"คนหาปลา" เข้าให้ปากคำ ยันเป็นท่อนไม้ ลั่นถ้าเป็นสิ่งมีชีวิตยังไงก็ต้องช่วยไม่เว้นแต่หมา

จากกรณีที่ นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หรือ ส.ส.เต้ บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ นำคลิปกล้องวงจรปิดออกมาแถลงข่าวเมื่อวานนี้ และมีการอ้างว่า เป็นคุณแตงโมว่ายน้ำเข้าฝั่ง ทำให้ นายมานิต ตรีปัญญา คนพายเรือหาปลา ในวันเกิดเหตุ ที่ปรากฎอยู่ในภาพกล้องวงจรปิดนั้น ถูกสังคมตีตราว่าเป็นคนไม่มีน้ำใจเข้าให้การช่วยเหลือแตงโม

ล่าสุด นายมานิต คนพายเรือหาปลา เดินทางเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนในฐานะพยานแวดล้อมหลังตกเป็นข่าว ภายหลังจากให้ปากคำเสร็จสิ้น ได้ออกมาเปิดเผยกับสื่อมวลชนว่า ตนขอยืนยันว่า เป็นท่อนไม้จริงๆ ถ้าเป็นสิ่งมีชีวิตยังไงก็ต้องช่วยไม่เว้นแต่หมาก็ตาม เรือก็มีทั้งเชือกและตะข่าย ตอนหาปลาก็ไม่เจออะไร เจอแต่ขอนไม้มาติดตะข่ายตนจะหนีทำไม

webp

ส่วนที่ว่าขอนไม้ลอยทวนไม้ เป็นเพราะน้ำวนซึ่งเกิดขึ้นเป็นประจำทุกคืน ซึ่งขอนไม้มีความยาวประมาณ 50 ซม. ถึง 1 เมตร ไม่ใช่แตงโมอย่างแน่นอน

ซึ่งหลังข่าวออกมาว่าตนเห็นแล้วไม่ยอมช่วย ตนก็ได้รับผลกระทบและเสียความรู้สึกเป็นอย่างมาก ซึ่งตอนนี้กำลังปรึกษาครอบครัวอยู่ว่าจะแจ้งความไหม ในเมื่อก็ถูกสังคมตีตราว่าตนไปแล้ว ถ้าเจอ ส.ส.เต้ ก็จะพูดคำเดิมว่ามันไม่ใช่แตงโม ซึ่งหากยังไม่หยุดกล่าวหาตนก็จะดำเนินแจ้งความ

ส่วนกรณี ชาวเน็ตกล่าวหาว่าจ้างมาให้ไปดูลาดเลานั้นไม่เป็นเรื่องจริงหากเป็นเรื่องจริงของขอให้ตนตายภายใน 5-7 วัน ส่วนคนที่พูดแบบนี้ตนก็ไม่รู้จะโต้ตอบอย่างไร แทนที่จะสงสัยตนขอให้ไปสงสัยคนบนเรือแทนดีกว่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก