“ชัช ตลาดไท” โพสต์ถึง “เบิร์ดแฟนแตงโม” ถ้าสนใจงานติดต่อกลับได้เลย

"ชัช ตลาดไท" โพสต์ถึง "เบิร์ดแฟนแตงโม" ถ้าสนใจงานติดต่อกลับได้เลย

ยังคงให้ความสนใจสำหรับ คดีของนักแสดงสาว แตงโมพลัดตกเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา  และยังคงจับตามองความเคลื่อนไหวของ เบิร์ดแฟนแตงโม อีกด้วย ล่าสุด ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ชัชชัย กิตติไชย หรือ ชัช ตลาดไท ผู้บริหารสมาคมรวมใจอยุธยา หนึ่งในทีมกู้ภัยทางน้ำที่ให้การสนับสนุนค้าหาร่างแตงโม นิดา ได้ ฝากถึงข้อความถึง “เบิร์ดแฟนแตงโม” โดนระบุว่า เบิร์ดแฟนน้องแตงโมนะครับ ถ้าสนใจมาขายน้ำส้มที่ตลาดเลียบด่วนรามอินทรา ติดต่อมาได้เลยนะครับ ทางตลาดเลียบด่วนให้ลงขายฟรีเลยนะครับ

ชัช ตลาดไท คุณชัช ตลาดไท ยังโพสต์ข้อความต่อว่า โดยนิสัยคุณเบิร์ดแฟนน้องแตงโมคงไม่ชอบให้ใครเดือดร้อนเพราะตัวเขาเอง ชอบเป็นตัวของตัวเอง เลยยังไม่ติดต่อมา ผมขอเบอร์กับที่อยู่คุณเบิร์ดด้วยนะครับถ้าเพื่อนๆท่านใดทราบ ขอส่งมาทางข้อความส่วนตัวนะครับ เพื่อความเป็นส่วนตัวของคุณเบิร์ดครับ ขอบคุณมากครับ ผมจะไปหาคุณเบิร์ดเองครับ

ข่าวที่น่าสนใจ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ตรวจหวย ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 2 พฤษภาคม 2568
MEA ผนึกกำลังสมาคมฟุตบอลฯ หนุน "ฟุตซอลไทยลีก 2025" พร้อมเปิดลีกอย่างเป็นทางการ
มุ่งเป้าเจาะชั้นใต้ดิน จุดที่คาดว่าผู้สูญหายติดค้างอยู่ อีกไม่เกิน 2 สัปดาห์ เคลียร์ชั้นใต้ดินได้หมด
กรมส่งเสริมสหกรณ์ แจงพร้อมช่วยเหลือสมาชิกเกษตรกรผู้เลี้ยงโคนมสหกรณ์การเกษตรแม่ทา จำกัด หลังประสบปัญหาขายนมไม่ได้ โต้! ผู้ประกอบการบางรายทำผิด MOU ซื้อขายน้ำนม
ระยอง เชิญเที่ยว เทศกาลผลไม้และของดีจังหวัดระยอง 2568 15-18 พ.ค.นี้ ชู ไฮไลต์ทุเรียนหมอนทอง-เที่ยวสวนเกษตร
"แอ็คมี่ วรวัฒน์" สร้างประวัติศาสตร์คนไทยคนแรก คว้ารางวัลเวทีระดับโลกที่ดูไบ
"ชูศักดิ์"ยัน"ราชทัณฑ์"ส่งตัวนักโทษรักษา ไม่ต้องขออนุญาตศาล เชื่อไต่สวนชั้น 14 ไม่กระทบรัฐบาล
"นฤมล" ย้ำผลงาน 3 หน่วยงาน ร่วมมือวางแผนเปิดกรีดยางช้า ดันราคายางโลกขึ้นไม่หยุด
"ปศุสัตว์นครพนม" สั่งคุมเข้มชายแดน สกัดเชื้อ "แอนแทรกซ์" ระวังการลอบนำเข้า "โค-กระบือ" จากพื้นที่เสี่ยง

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น