คนหาปลา โผล่ให้ข้อมูล หลัง “เต้ มงคลกิตติ์” เปิดหลักฐานใหม่ชี้จุด “แตงโม” ตกน้ำ

กดติดตาม TOP NEWS

คนขับเรือหาปลา​ในกล้องวงจรปิดหลักฐานใหม่"เต้​ มงคล​กิตติ์" ยืนยันเห็นเป็นขอนไม้ไม่ใช่คน​ เผยบนเรือมีอุปกรณ์​พร้อมให้การช่วยเหลือ​

จากกรณี สส.เต้ มงคลกิตติ์ เปิดคลิปวงจรปิด บริเวณประตูน้ำปากคลองบางกรวย ที่อยู่ติดกับ วัดลุ่มคงคาราม อ.บางกรวย จ.นนทบุรี โดยตั้งข้อสันนิษฐานว่า เป็นช่วงเวลาที่แตงโมตกเรือ และพยายามว่ายเข้าฝั่ง ก่อนสิ้นใจจมแม่น้ำเจ้าพระยา โดยคลิปจะมีช่วงหนึ่ง จับภาพคนหาปลา พายเรือเข้าไปหาวัตถุนั้น หลายคนตั้งข้อสงสัย ทำไมไม่ช่วย?

ล่าสุด นายวินิต ตรีปัญญา หรือลุงนิด อายุ 53 ปี ชาวชุมชนวัดลุ่มคงคาคาม อ.บางกรวย จ.นนทบุรี ซึ่งเป็นคนหาปลาที่ปรากฎในคลิป ได้ออกมาเปิดเผยว่า​ตาม คลิปวงจรปิดที่เห็น ตนก็ยังไม่ยืนยันว่าเป็นตัวเอง แต่ปกติทุกคืนตนจะใช้เรือพาย หัวแหลม ท้ายกุด สีขาว ไปวางตาหาปลา โดยจะล่องเรือไปตามน้ำผ่านท่าเรือวัดลุ่ม แต่ในคืนนั้นขณะตนกำลังหาปลา เห็นวัตถุเป็นขอนไม้อยู่กลางแม่น้ำ มีขนาดประมาณ 1 เมตร ลอยอยู่ใต้น้ำ พลุบๆโผล่ๆ ถ้าดูไกลๆ จะเหมือนคน ตนจึงพายเรือไปตรงนั้นเพราะขอนไม้ กำลังจะเข้าไปพันกับตาข่าย เลยทำให้ในคลิป ดูเหมือนว่าตนกำลังวนหาอะไรอยู่​ ตนยืนยันว่าไม่เห็นคนว่ายน้ำ เพราะถ้าเป็นคนจริงๆ ตนจะรีบเข้าไปหา และจะโยนเชือกให้เขา เพราะเพราะเรือตนมีตาข่าย ให้เขาคว้าเอาไว้และตนจะดึงขึ้นเรือ และยืนยันว่าไม่ได้กลัว เพราะตอนหาศพตนยังมาช่วยโยนตาข่าย ตามหาเลย

 

นายวินิต ตรีปัญญา คนขับเรือหาปลา  บอกอีกว่า ในคืนเกิดเหตุวันที่ 24 ก.พ. 65 ที่ผ่านมา ตนเห็นเรือสปีดโบ๊ท วิ่งอยู่ฝั่งตรงข้าม วนไปมา 2-3 จากนั้นก็ได้ยินเสียงผู้หญิงตะโกนร้องกรี๊ด คุยกันเสียงดัง ตนก็หันไปมอง แต่ก็ไม่รู้ว่าเป็นทะเลาะกันหรือเปล่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก