คนไทยขอบคุณนายกรัฐมนตรีได้ดูบอลยูโรตั้งแต่แมตแรก

คนไทยขอบคุณนายกรัฐมนตรีได้ดูบอลยูโรตั้งแต่แมตแรก

คนไทยขอบคุณนายกลุงตู่ ภายหลังดูพิธีเปิด EURO 2020 ประเดิมแมตซ์แรกอิตาลี-ตุรกี เมื่อคืนที่ผ่านมา ทำให้ผ่อนคลาย มีความสุขมากขึ้น

วันที่ 12 มิ.ย. – นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เผย ภายหลังการถ่ายทอดสดฟุตบอล EURO 2020 คู่แรกเมื่อคืนที่ผ่านสร้างความสุขให้คนไทยเป็นอย่างมาก ต่างขอบคุณรัฐบาลที่ดำเนินการจัดหาช่องทางให้สามารถรับชมการแข่งขันฟุตบอล EURO 2020 ทำรู้สึกผ่อนคลายความกังวลจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 มากขึ้น

1071039

รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรีกล่าวต่อไปว่า พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ขอให้ประชาชนชมติดตามการถ่ายทอดสดฟุตบอล EURO 2020 อีก 50 แมตซ์ จนถึงวันที่ 11 กรกฎาคม 2564 ทางช่อง NBT2HD อย่างมีความสุขอยู่กับครอบครัว ขออย่านัดรวมตัวกันมาดูการถ่ายทอดสดฟุตบอล เพื่อความปลอดภัยป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพให้แข็งแรง ยังคงปฎิบัติตามมาตรการควบคุมป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโควิด-19 อย่างเคร่งครัด

1071035

ทั้งนี้ ในส่วนของรัฐบาล จะพยายามมอบความสุขให้กับประชาชนมากขึ้นผ่านรูปแบบต่างๆ ขอเพียงแต่ทุกคนร่วมมือกัน อีกไม่นานสถานการณ์จะคลี่คลายในไปในทางที่ดีขึ้น เหมือนกับการแข่งขันฟุตบอล ทีมชนะไม่ใช่ทีมที่มีผู้เล่นคนใดคนหนึ่งเก่ง แต่เป็นทีมที่มีความสามัคคี มีทีม team work ที่ดี

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก