“แรมโบ้” เห็นด้วย ซูเปอร์โพล คนยังเลือก “บิ๊กตู่” เป็นนายกฯ

“แรมโบ้” เห็นด้วย ซูเปอร์โพล คนยังเลือก “บิ๊กตู่” เป็นนายกฯ

“แรมโบ้” เห็นด้วย ผลสำรวจซูเปอร์โพล ประชาชนส่วนใหญ่ยังอยากเลือก “พลเอกประยุทธ์” เป็นนายกฯ เพราะเห็นความจริงใจในการแก้ไขปัญหา พร้อมขอให้มั่นใจนายกฯทำงานต่อจนครบเทอมไม่ยุบสภา หรือลาออกตามข้อเรียกร้องฝ่ายค้านแน่นอน

12 มิถุนายน 64  นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี เห็นด้วยสำนักวิจัยซูเปอร์โพล (SUPER POLL) ที่ได้สำรวจ เรื่อง ความนิยม ผู้นำรัฐบาล กับ ประชาธิปไตย  โดยจากผลสำรวจหากวันนี้เลือกได้จะเลือกใครเป็นนายกรัฐมนตรี พบว่า อันดับแรกหรือร้อยละ 30.8 เลือก พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา  ดังนั้นถือว่าประชาชนส่วนใหญ่ยังให้ความไว้วางใจนายกฯประยุทธ์อยู่ และยังอยากให้นายกฯบริหารประเทศ

 

นายเสกสกลยังมองว่าที่ประชาชนยังไว้ใจนายกฯนั้นเพราะว่าที่ผ่านมาตลอดการบริหารงาน 7 ปี นายกฯได้มีความตั้งใจจริงและทำให้ประชาชนได้เห็นแล้วว่าได้ทำอะไรไปบ้างแล้ว  แก้ปัญหาและพัฒนาประเทศในด้านใดบ้าง มีผลงานที่ชัดเจน รวมถึงการบริหารสถานการณ์โควิด-19 ทั้งด้านสาธารณสุข เศรษฐกิจ การบริหารจัดการวัคซีน

 

“นายกฯให้ความสำคัญกับประชาชนมากที่สุด อยากให้สถานการณ์การระบาดเชื้อโควิด-19 คลี่คลายและจบลงให้ได้ เพื่อให้ประชาชนกลับมาใช้ชีวิตอย่างปกติ อยากให้ประชาชนพ้นกับความเดือดร้อนที่เกิดขึ้น ซึ่งที่ผ่านมานายกฯ รัฐบาล บุคลากรทางการแพทย์ หน่วยงานที่เกี่ยวข้องทุกภาคส่วนได้ทำงานอย่างหนักในการช่วยประชาชนในทุกด้าน

 

จึงขอให้ประชาชนมั่นใจได้ว่านายกฯ รัฐบาล ยังจะทำงานเพื่อประชาชนต่อไปจนกว่าจะครบเทอม โดยตนเองมั่นใจว่านายกฯจะไม่ลาออก หรือยุบสภาฯอย่างแน่นอน ตามที่มีกระแสข่าวอยู่ หรือตามข้อเรียกร้องของฝ่ายค้าน เพราะการเรียกร้องของฝ่ายค้านนั้นไม่ได้ทำเพื่อประโยชน์ของประชาชน แต่เป็นการทำเพื่อผลประโยชน์ทางการเมืองของฝ่ายค้าน”

 

” ดังนั้นที่มีการปล่อยข่าวว่าจะมีการยุบสภาก่อนครบวาระจึงไม่เป็นความจริง ขอประชาชนอย่าไปเชื่อข่าวลือข่าวลวงทั้งหลาย โดยเฉพาะฝ่ายค้าน ยิ่งประชาชนส่วนใหญ่ยังเชื่อมั่นในตัวนายกฯให้อยู่บริหารประเทศต่อทำให้พวกฝ่ายค้านกำลังจะอกแตกตาย เพราะอยากกลับมามีอำนาจรัฐ แต่ไม่ยอมฟังกระแสประชาชนที่เชื่อมั่นในฝีมือและผลงานของพลเอกประยุทธ์ที่ต้องการให้เป็นนายกฯอยู่บริหารประเทศต่อไป”

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก