เปิดใจเจ้าของร้านชาบูใจบุญ หลังให้พ่อ-ลูกนั่งกินชาบูพรี แถมเค้กวันเกิดให้ด้วย

กดติดตาม TOP NEWS

เรื่องราวสุดประทับใจ เจ้าของร้านชาบูใจบุญ ให้พ่อ-ลูกนั่งกินชาบูพรี แถมเค้กวันเกิดให้ด้วย

มีรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ “panumas b. Sroitong”โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยให้เห็นพ่อ-ลูกกำลังกินชาบู ภายในร้านแห่งหนึ่ง พร้อมระบุข้อความ ว่า “เคยดูแต่ละครคุณ​ธรรมผ่านเฟซบุ๊ก​ ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นในชีวิตจริงของเรา 2 คนพ่อลูกจะมากินชาบู​ที่ร้านแต่พ่อเงินไม่พอ​ เลยบอกให้ลูกนั่งกินเดี๋ยวพ่อจะไปนั่งรอที่หน้าร้าน​ เมื่อตกลงกันสักพักใหญ่ลูกยอมตัดใจไม่กิน​ และกำลังจะพากันลุกออกจากร้าน​ โดยผู้เป็นพ่อบอกกับลูกว่า​ เดี๋ยวไปฉลองวันเกิดข้างนอกก็ได้ พอดีน้องพนักงานวิ่งมาบอกเรา ก็เลยบอกให้พ่อกับน้องนั่งกินได้เลย​ ระหว่างที่นั่งกินเราก็แอบมองอยู่เรื่อยๆ​ พ่อคอยป้อนน้องตลอด​ เป่าให้ลูก​ ป้อนลูกตลอดเวลา พ่อน่ารักมาก​ เห็นว่าวันนี้วันเกิด​น้อง​เลยให้เด็กในร้านไปซื้อเค้กที่เซเว่นมาให้น้อง​และไม่คิดเงินค่าอาหาร

พ่อน้องร้องไห้แล้วพูดกับพนักงานว่า ถ้าแม่น้องเบลล่า อยู่​คงดีกว่านี้ แล้วก็ขอบคุณ​ เราเลยบอกกับพ่อน้องไปไว้ว่า วันเกิดคุณพ่อให้พาน้องมาอีกนะ​ พนักงานพากันร้องไห้น้ำตาแตกเลยจ้าา​ เห็น 2 พ่อลูกออกจากร้านไปอย่างมีความสุข​เราเองก็มีความสุขมากๆ เหมือนกัน

หลังทราบเรื่องราวสุดแสนประทับใจ ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปที่ร้านฮาโหล​ชาบู​ อ.วังจันทร์​ จ.ระยอง​ พบ  คุณภานุมาส​ สร้อยทอง​ อายุ​ 29 ปี เจ้าของร้านร้านฮาโหล​ชาบู​ อ.วังจันทร์​ จ.ระยอง​ ซึ่งเป็นร้านที่เกิดเหตุการดังกล่าว ได้เล่าเหตุการณ์ให้เราฟังว่า เหตุเกิดเมื่อช่วง 13:00 น. ของวันที่ 19 มีนาคม 2565 ได้มี 2 พ่อลูกเข้ามา จะทานชาบูที่ร้าน แต่พ่อเงินไม่พอเลยให้ลูกสาวนั่งทานคนเดียว แต่ลูกก็อยากให้พ่อทานด้วยเลยตัดสินใจกันจะเดินออกจากร้าน

ซึ่งจังหวะนั้นพนักงานร้านเห็นจึงรีบวิ่งมาบอกตน โดยเจ้าของร้านบอกกับผู้สื่อข่าวว่าจังหวะนั้นมันไวมากเพราะ 2 พ่อลูกกำลังจะเดินออกจากร้านไปแล้วตนรีบตัดสินใจไปบอกให้พ่อลูกเข้ามานั่งกินได้เลย พอยิ่งเห็นช่วงเวลา 2 พ่อลูกนั่งทานอยู่ด้วยกัน เห็นความรักของพ่อ ที่คอยป้อนอาหารให้ลูก ตนยิ่งสงสารแล้วพอรู้ว่า เป็นวันเกิดน้องด้วย ก็เลยให้พนักงานไปซื้อเค้กมาให้ ทางพ่อก็บอกว่า อยากให้แม่เค้าอยู่ด้วย เพราะคุณแม่เค้าเสียไปแล้ว ตนเลยบอกว่าให้มาทานอีก ทำให้ทุกคนต่างพากันร้องไห้ซึ้งใจทั้งพนักงานในร้านก็น้ำตาไหลกันทุกคน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก