สงขลา สั่งปิดตลาดสดพลาซ่า 3 เป็นเวลา 3 วัน หลังพบผู้ติดเชื้อโควิด19

สงขลา สั่งปิดตลาดสดพลาซ่า 3 เป็นเวลา 3 วัน หลังพบผู้ติดเชื้อโควิด19

สั่งปิดตลาดสดพลาซ่า 3 เป็นเวลา 3 วัน หลังพบพนักงานทำความสะอาดห้องน้ำติดเชื้อโควิด19 สธ.สงขลา ให้แม่ค้าทั้งเข้าสวอปหาเชื้อทั้งหมด

จากกรณีพบพนักงานหญิงทำความสะอาดห้องน้ำภายในตลาดสดพลาซ่า 3 ติดเชื้อโควิด19 ซึ่งได้นอนป่วยด้วยอาการหนาวสั่นอย่างรุนแรง บริเวณโต๊ะขายของของแม่ค้าภายในตลาดสดพลาซ่า 2 ก่อนเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลหาดใหญ่ได้มารับตัวพนักงานหญิงคนดังกล่าวนำตัวไปรักษาโรงพยาบาลสนาม

ล่าสุดเทศบาลนครหาดใหญ่ มีคำสั่งให้ปิดตลาดสดพลาซ่า 3 พร้อมเร่งดำเนินการทำความสะอาดฆ่าเชื้อเป็นเวลา 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 11-13 มิ.ย. หลังพนักงานหญิงทำความสะอาดห้องน้ำติดเชื้อโควิด19

ส่วนทางสาธารณสุขจังหวัดสงขลา ได้มีคำสั่งให้พ่อค้าแม่ค้าภายในตลาดสดพลาซ่า 3 เข้ารายงานตัวและทำการสวอปหาเชื้อโควิด 19 ภายในวันนี้ เวลา 13.00 น. ที่บริเวณลานพระบรมรูป ร.5 สวนสาธารณะเทศบาลนครหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

หลังมีการปิดตลาดทำให้บรรดาพ่อค้าแม่ค้าตามร้านอาหารต่างๆที่มาจังจ่ายซื้อของสดภายในตลาดต่างปิดร้านไปตามๆกัน เนื่องจากไม่สามารถหาซื้อวัตถุดิบ อาหารสด นำมาประกอบทำอาหารขายให้กับลูกค้าได้ จึงจำเป็นต้องรอให้ตลาดเปิดอีกครั้งในวันที่ 14 มิ.ย. นี้

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก