“จิ้งหรีดขาว” แจ้งข่าวติดโควิด ล่าสุดเข้ารับการรักษาตัวแล้ว

วันที่ 19 มี.ค. 65 นักร้องลูกทุ่ง จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ ได้ออกมาโพสต์แจ้งข่าวติดเชื้อโควิด-19 โดยระบุว่าขอเรียนชี้แจงทุกท่านนะคะ เนื่องด้วยจิ้งหรีดขาวต้องถ่ายทำรายการ จึงได้รับการตรวจหาเชื้อด้วยวิธี RT-PCR ทางโรงพยาบาลแจ้งผลตรวจออกมาว่า “พบเชื้อ COVID-19 Detected” ทางผู้จัดการของจิ้งหรีดขาว ได้แจ้งทุกๆท่านที่เกี่ยวข้องเรียบร้อยแล้วค่ะ และจิ้งหรีดขาวต้องขอโทษ ผู้ที่ได้รับผลกระทบมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ และในขณะนี้จิ้งหรีดขาวได้ทำการกักตัว และเข้ารับการรักษาตัวอยู่ในความดูแลของคุณหมอประจำตัวที่รพ.สิงห์บุรีเวชชการ(หมอประเจิด) เป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ #jingreedkhaow #จิ้งหรีดขาว #วงศ์เทวัญ

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ปั๊มน้ำมันระเบิดดังสนั่นทั่วกรุงโรมของอิตาลี
"โฆษกทบ." แจงเหตุ "ทหารพรานไทย" ปะทะคารม "ทหารกัมพูชา" จุดชมวิวภูผี ไม่ถึงขั้นรุนแรง ย้ำต่างฝ่ายต่างยึดข้อตกลง
"จุลพันธ์" อ้างเหตุครม.ใหม่ เตรียมถอนร่างพ.ร.บ.เอ็นเตอร์เทนเมนต์-กาสิโน พิจารณาซ้ำ ยันไม่เกี่ยวปมขัดแย้งกัมพูชา
ดร.เฉลิมชัย ปิดหลักสูตร ปธส. 12 มุ่งสร้างผู้นำการเปลี่ยนแปลงเพื่อสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน ท่ามกลางวิกฤตโลกเดือด
"มูลนิธิหัวใจบริสุทธิ์" ร่วมกับสถานีตำรวจภูธรทุ่งหลวง ราชบุรี มอบรถเข็นวีลแชร์ผู้สูงอายุ-ผู้ป่วย ถวายเป็นพระราชกุศลวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2568
"หมอวรงค์" สรุปแยกเป็นข้อๆ ไต่สวนแพทย์-พยาบาล รักษา "ทักษิณ" พิรุธหนัก แพทย์อ้างส่งไปรพ.ตร. เพราะ "พยาบาลเวร" วินิจฉัยอาการ
ญี่ปุ่นทยอยอพยพประชาชนหลังแผ่นดินไหวกว่าพันครั้ง
รองปธน.จีนแขวะนิ่มๆสหรัฐเล่นสงครามการค้า
นักวิเคราะห์ถอดบทเรียนจากข้อตกลงภาษีสหรัฐ-เวียดนาม
"นฤมล" ประเดิมงาน ศธ.1 แถลงความพร้อม เป็นเจ้าภาพ งาน Asian Science Camp 2025 เชื่อพัฒนาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีเยาวชนไทย

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น