“อนุชา” ยัน นายกไม่ยุบสภา รัฐบาลอยู่ครบเทอมแน่นอน

“อนุชา” ยัน นายกไม่ยุบสภา รัฐบาลอยู่ครบเทอมแน่นอน

อนุชา ยืนยัน นายกรัฐมนตรีไม่ยุบสภา รัฐบาลอยู่ครบเทอมแน่นอน ส่วนตำแหน่งเลขาธิการพรรคขึ้นอยู่กับหัวหน้าพรรคเป็นผู้ตัดสินใจ

วันที่ 11 มิ.ย. – นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงการประชุมใหญ่สามัญประจำปีของพรรคพลังประชารัฐ ในวันที่ 18 มิถุนายนนี้ ที่จังหวัดขอนแก่นว่า เป็นไปตามระเบียบที่พรรค จะต้องมีการประชุมรับรองในเรื่องต่างๆ ยังไม่มีข่าวเกี่ยวกับตนเองในเรื่องการปรับออกจากเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ ซึ่งทุกอย่างขึ้นอยู่กับมติพรรคและหัวหน้าพรรคได้ยินแค่ตามข่าวแต่ยืนยันว่าทุกอย่างขึ้นอยู่กับหัวหน้าพรรคอย่างเดียว

 

เมื่อสอบถามว่า มีเสียงที่ยังสนับสนุนให้อยู่ต่อหรือไม่ นายอนุชาระบุว่า ตนไม่ได้มองว่าใครจะเลือกที่รักมักที่ชัง แต่ยึดตามมติพรรคและขอให้คำนึงถึงประโยชน์ของพรรคเป็นหลัก ซึ่งต้องเคารพการตัดสินใจสุดท้ายอยู่ที่หัวหน้าพรรคเป็นผู้ตัดสินใจ

 

นอกจากนี้ นายอนุชายังยืนยันว่า ไม่มีการยุบสภาในช่วงนี้อย่างแน่นอน เพราะรัฐบาลกำลังเร่งทำงานอย่างเต็มที่ ในเรื่องการทำงานย่อมมีปัญหาเป็นธรรมดา แต่จะถึงขั้นยุบสภานั้นไม่มีแน่นอน มั่นใจว่ารัฐบาลอยู่ครบวาระ

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก