สกลนครพนม 1120X280
สกลนครพนม

“วัดท่าไม้” หลวงพี่อุเทน เตรียมแถลงด่วน ปอ-โรเบิร์ต พร้อมพูดแล้ว

กดติดตาม TOP NEWS

"วัดท่าไม้" หลวงพี่อุเทน แจ้งผ่านโซเชียล เตรียมแถลงด่วนเช้านี้ที่สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี เวลา 09.30 น. หลังตกเป็นประเด็นร้อน พร้อมระบุ โยคีปอ-โรเบิร์ต จะพูดแล้ว

“วัดท่าไม้” หลวงพี่อุเทน พระครู ปลัด อุ เท น สิริ สา โร ปอ โร เบิ ร์ ต บวช สืบเนื่องจากกรณีที่ TOP News นำเสนอเป็นประเด็นร้อนที่ชาวเน็ตกำลังวิพากษ์วิจารณ์อย่างดุเดือดไม่น้อย สืบเรื่องจากกรณีที่ ไฮโซปอ ตนุภัทร และ โรเบิร์ต 2 คนที่อยู่บนเรือขณะ แตงโม นิดา ตกเรือเสียชีวิต บวชเป็นโยคีกับพระญาณวิกรม หรือหลวงพี่อุเทน เจ้าอาวาสวัดท่าไม้ และไปปฏิบัติธรรมที่สวนผึ้ง ราชบุรี สถานปฏิบัติธรรมสาขาของวัดท่าไม้ เพื่อจะอุทิศผลบุญให้แตงโมนั้น

ล่าสุดวันนี้ 18 มีนาคม 2565 เพจเฟซบุ๊ก มูลนิธิสิริสาโร หลวงพี่อุเทน แชร์โพสต์ หลวงพี่อุเทน ที่ได้โพสต์ข้อความ #พรุ่งนี้ฟังข้าพเจ้าพระญาณวิกรม (อุเทน สิริสาโร) จะแถลงข่าวเรื่องสำคัญมาก เรื่องโยคีปอ โยคีโรเบิร์ต จะให้เขาพูดแล้ว!! พร้อมแคปชั่นแจ้งว่า #ข่าวด่วน18มีนาคม เวลา09:30น.ที่สวนผึ้งพร้อมคลิปสำคัญ

วัดท่าไม้, หลวงพี่อุเทน

วัดท่าไม้, หลวงพี่อุเทน

นอกจากนี้ “วัดท่าไม้” หลวงพี่อุเทน ยังได้ระบุใต้โพสต์ เป็นข้อความให้แง่คิดว่า การที่เราทำดีกับใคร ไม่ได้แปลว่าเขาจะดีกลับมา เพราะจิตใต้สำนึกของคนเราไม่เท่ากัน รวมถึงข้อความที่ว่า จงทำทุกอย่างให้สุด ความสามารถที่เหลือ ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของโชคชะตา และอีกหนึ่งข้อความคือ ชีวิตที่ผ่านมาได้หลายเรื่องราว ล้วนแต่เป็นสิ่งที่มีค่าและเป็นต้นทุนที่เราสามารถนำมาใช้นำทางได้ อย่าไปคิดว่ามันแย่จนท้อเลย สร้างกำลังใจเอาชนะมันผ่านไปได้แล้วเราจะได้รู้ว่ามันมีค่าจริง ๆ !! ซึ่งก็ผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อโพสต์ดังกล่าวของหลวงพี่อุเทนจำนวนมาก

วัดท่าไม้, หลวงพี่อุเทน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น