“ทักษิณ” ยันคนบินพบสิงค์โปร์เรื่องธรรมดา ขู่สอบนักร้องรวยผิดปรกติ

ทักษิณ ยัน คนบินพบสิงค์โปร์เรื่องธรรมดา ขู่สอบนักร้องรวยผิดปรกติ เหน็บกระแสข่าวแตงโมทำรัฐบาลถูกด่าลดลง

นาย ทักษิณ ชินวัตร หรือ โทนี่ วู้ดซัม หรือ อดีตนายกรัฐมนตรี และนักโทษหนีคดี ร่วมสนทนา ในรายการ CARE Talk ตอน “มานี่…พี่จะบอก ประยุทธ์ทำแพง ประชาชนจะหมดแรงแล้ว แม๊!!” โดยผู้ร่วมดำเนินรายการได้สอบถามถึงกรณีเดินทางไปยังสิงคโปร์ ซึ่งนายทักษิณ กล่าวว่า ตนอยู่ที่สิงคโปร์ 8 วัน ได้มีโอกาสพบกับนักธุรกิจสิงคโปร์ รวมถึงนักธุรกิจจีน ทั้งยังได้พูดถึงเทคโนโลยี 6 จี และระหว่างอยู่ที่สิงคโปร์ก็ได้ติดตามข่าวที่ไทย แตงโมเป็นเรื่องที่ทำให้รัฐบาลนี้ถูกลดการด่าไปเยอะ ก็สงสารเด็กที่ตายไป และไม่รู้จะตายอย่างไรกันแน่ เพราะมีความซับซ้อน อยากให้ ผบ.ตร.สรุป และออกมาพูด ความน่าเชื่อถือของท่านมี

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ขณะที่สถานการณ์ทางการเมืองนั้น โทนี่กล่าวว่า พรรคเล็กพรรคน้อยแย่งกันเป็นเจ้าภาพ มีคนอยากเลี้ยงหนูๆ พรรคเล็กทั้งหลาย วันนี้ก็มีงานเลี้ยงนายกฯ ก็คิดว่า พรรคเล็กก็คงขอบคุณมาก อิ่มดี ได้เป็น ส.ส.ปัดเศษ มาถึงก็มีอาหารอุดมสมบูรณ์ดี

นายทักษิณ ยังกล่าวด้วยว่า มีคนไทยมาเยี่ยมผม ทั้งนักการเมืองและไม่ใช่นักการเมือง ความจริงก็เป็นเรื่องธรรมดาไหม เด็กๆ มาเยี่ยมผู้ใหญ่ เพื่อนร่วมงานมาเยี่ยมกัน ก็ธรรมดาไหม ถูกต้องตามวัฒนธรรมประเพณีไทยไหม มีนักร้องทะลึ่งไปร้อง หาว่าให้สอบจริยธรรม ผมก็เลยบอกว่าเอ๊ะต้องสอบจริยธรรมนักร้องไหม ที่ร่ำรวยผิดปกติทั้งหลาย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) มวยไทย-ระบำเอ็งกอ ผูกโยงวัฒนธรรมไทย-จีน
ราชกิจจาฯ ประกาศอัตราค่าจ้างขั้นต่ำ 400 บาท ตามประเภทกิจการ พื้นที่กำหนด มีผลทันที
"หนุ่มถูกจับเมาขับ" หัวร้อน ทำร้ายตำรวจสิบเวรหน้าห้องขัง เหตุญาติไม่มาประกันตัว พาครอบครัวไหว้ขอขมาก่อนรับเพิ่ม 1 ข้อหา
"แม่ค้าก๋วยจั๊บ" สระบุรี  ดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 รับ 6 ล้านบาท ดีใจแจกก๋วยจั๊บให้ชาวบ้านทานฟรี
"กองทัพอากาศ" ร่วมหน่วยงานวิจัยภาคอุตสาหกรรมป้องกันประเทศ พร้อมผลักดันงานวิจัยสู่ "สายการผลิต" และ "ใช้งานจริง" ผ่านความร่วมมืออันแข็งแกร่ง
ผู้นำสหรัฐขู่ตัดเงินสนับสนุนธุรกิจอิลอน มัสก์
จีนขอไทยรักษาเสถียรภาพหลังนายกฯถูกพักงาน
สื่อทั่วโลกรายงานนายกฯไทยถูกศาลรัฐธรรมนูญพักงาน
ผู้ซื้อลอตเตอรี่นอร์เวย์สุดเซ็งหลังระบบคำนวนรางวัลผิด
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) โดรน 'แมวไซเบอร์' ส่องสว่างกลางฟ้าในฉงชิ่ง

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น