“บิ๊กตู่”ตั้ง”ธนกร”นั่งโฆษก ศบศ.แจงข้อมูล ศก.

“บิ๊กตู่”ตั้ง”ธนกร”นั่งโฆษก ศบศ.แจงข้อมูล ศก.

รัฐบาลรุกคืบเร่งประชาสัมพันธ์ “บิ๊กตู่” ตั้ง “ธนกร”นั่งโฆษกศบศ.แจงข้อมูลเศรษฐกิจต่อสื่อ และสร้างความเข้าใจประชาชน

เมื่อวันที่ 10 มิ.ย.64 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ได้ลงนามเห็นชอบแต่งตั้ง นายธนกร วังบุญคงชนะ เป็นโฆษกประจำศูนย์บริหารสถานการณ์เศรษฐกิจ เพื่อทำหน้าที่เป็นผู้ชี้แจงและประชาสัมพันธ์เผยแพร่ข้อมูลข่าวสารที่ถูกต้องตามความเป็นจริงแก่สื่อมวลชน รวมทั้งสร้างความเข้าใจให้กับประชาชน

ทั้งนี้ สืบเนื่องมาจากมีคำสั่งนายกรัฐมนตรีที่ 62/2563 เรื่องการบริหารสถานการณ์เศรษฐกิจจากผลกระทบของการระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 และเพื่อให้การปฎิบัติงานเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารของศูนย์บริหารสถานการณ์เศรษฐกิจเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพฝ่ายเพื่อให้การปฏิบัติงานเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารของศูนย์บริหารสถานการณ์เศรษฐกิจฯ เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

โดยนายดนุชา พิชยนันท์เลขาธิการสภาพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ (สศช.) ในฐานะกรรมการและเลขานุการคณะกรรมการบริหารสถานการณ์เศรษฐกิจฯ จึงได้เสนอให้นายกรัฐมนตรีแต่งตั้งนายธนกร เป็นโฆษกประจำศูนย์ดังกล่าว โดยนายกรัฐมนตรีได้ลงนามเห็นชอบแล้วในวันนี้ 10 มิ.ย.2564

S 33423458

ขณะเดียวกันนายธนกร เปิดเผยว่า จะมีการประชุมประเมินและสรุปสถานการณ์ด้านเศรษฐกิจเป็นประจำทุกเดือน

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก