เจ้าหน้าที่เคลื่อนช่อดอกไม้อาลัย “แตงโม” จากโป๊ะเรือมาเก็บบนศาลาแทน

กดติดตาม TOP NEWS

เจ้าหน้าที่เคลื่อนช่อดอกไม้แฟนคลับนำมาแสดงความอาลัย “แตงโม นิดา” จากโป๊ะเรือมาเก็บไว้บนศาลาแทน เพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุพลัดตกเรือ

บรรยากาศบริเวณท่าเรือพิบูลย์สงคราม 1 จังหวัดนนทบุรี สำนักเจ้าท่าร่วมกับสำนักงานสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม เทศบาลนครนนทบุรี ช่วยกันเคลื่อนย้ายช่อดอกไม้ รูปภาพและ สิ่งของต่างๆ ที่แฟนคลับของ น.ส.นิดา พัชรวีระพงษ์ หรือ แตงโม นักแสดงสาวชื่อดัง นำมาวางที่โป๊ะท่าเรือพิบูลสงคราม 1 เพื่ออาลัยการจากไป โดยเจ้าหน้าที่ได้นำไปจัดเรียงไว้บนศาลาท่าเรือพิบูลย์สงคราม1 แทน เพื่อลดความแออัดของช่อดอกไม้ และสิ่งของต่างๆ ที่มีจำนวนมาก จนล้นกินพื้นที่โป๊ะขึ้น-ลงเรือ อีกทั้งเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุกับแฟนคลับอาจเกิดอุบัติเหตุพลาดตกน้ำได้ และเพื่อเปิดพื้นที่ให้ประชาชนได้สัญจรใช้บริการเรือโดยสารได้ตามปกติ

 

ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ยังอนุญาตให้แฟนคลับของ แตงโม นิดา นำช่อดอกไม้มาวางอาลัยได้ตลอด โดยเจ้าหน้าที่เพียงเปลี่ยนสถานที่จากวางบนโป๊ะเรือ ให้ย้ายมาวางช่อดอกไม้ในศาลารอเรือท่าเรือพิบูลย์สงคราม 1 แทน ซึ่งบรรยากาศช่วงบ่ายที่ศาลาท่าเรือพิบูลย์สงคราม 1 ถึงแดดจะร้อนเพียงใด แต่แฟนคลับของ แตงโม นิดา ก็ยังเดินทางนำช่อดอกไม้มาวางแสดงความอาลัยอย่างต่อเนื่อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก