เนรมิตโบสถ์จัดพิธีอาลัย “แตงโม” ดั่งสวนในฝัน ประดับดอกไม้สุดอลังการ

กดติดตาม TOP NEWS

ทีมงานเนรมิตโบสถ์จัดงานแสดงความอาลัย “แตงโม นิดา” สวยงามดั่งสวนในฝัน ประดับดอกไม้จากต่างประเทศสุดอลังการ ส่งนางเอกสาวเป็นครั้งสุดท้าย

บรรยากาศาภายในคริสจักรเสรีภาพกรุงเทพ แขวงและเขตสะพานสูง ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานไว้อาลัยนางเอกสาวชื่อดัง แตงโม นิดา พัชระวีรพงษ์ ตั้งแต่วันที่ 11-13 มี.ค.65 นั้น ภายในอาคารดังกล่าวได้มีการจัดดอกไม้อย่างหรูหรา ส่วนใหญ่เป็นดอกทิวลิปสีขาว ซึ่งสั่งมาจากต่างประเทศ เพราะเป็นดอกไม้ที่แตงโมชอบที่สุด ซึ่งงบประมาณสำหรับค่าใช้จ่ายดอกไม้ทั้งหมด ประมาณ 4 แสน โดยจะเน้นดอกไม้สีชมพู สีโอโรส และ สีขาวเป็นหลัก

ส่วนกลางห้องโถง จะแขวนประดับด้วยไม้กางเขน ที่สร้างขึ้นมาใหม่ Backdrop จะเป็นภาพถ่ายชีวิตแตงโม ตั้งแต่ในวัยเด็ก -เข้าวงการ-ความรัก-ความสุข และมีการสั่งทำรูปภาพแตงโมขนาดใหญ่ 2*4 เมตร ซึ่งเป็นรูปที่คุณแม่แตงโมเลือกให้ นอกจากดอกไม้ที่ประดับรอบงาน ยังมีการประดับด้วยผ้า และแสงสีอย่างสวยงาม

ขณะเดียวกัน ภายในยังมีจุดคัดกรองแขกที่เดินทางมาร่วมงานพิธีอาลัย โดยจะมีการคัดกรองและแบ่งเป็นทั้งหมด 5 กลุ่ม พร้อมกับติดสติกเกอร์ 5 สีเป็นลักษณ์ เพื่อความปลอดภัยช่วงที่มีการแพร่ระบาดของโควิด-19 โดยจะแยกเป็น สื่อมวลชน แฟนคลับ บุคคลในวงการ ครอบครัว และแขกผู้มีเกียรติ โดยก่อนเข้างานจะต้องมีการตรวจ ATK ทุกคน

อย่างไรก็ตาม คาดว่าแขกที่ร่วมเดินทางมาแสดงความอาลัยนางเอกสาวชื่อดัง จะมีจำนวนมากกว่า 1,000 คนต่อวัน ขณะที่โบสถ์ดังกล่าวสามารถรองรับคนได้กว่า 3,000 คน ซึ่งทางผู้จัดงานได้ขอความร่วมมือแขกทุกคนแต่งกายด้วยชุดสีโทน ขาว ชมพู โอโรส

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก