โฆษก ตร. สวน “ไทด์ เอกพันธ์” เป็นใครรู้สำนวนสอบสวนคดี “แตงโม”

โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ สวนกลับ “ไทด์ เอกพันธ์” เป็นใครรุ้สำนวนสอบสวนคดี แตงโม นิดา ขนาดตนเองยังดูไม่ได้

จากกรณี “ไทด์ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์” ได้ไปออกรายการ “ดราม่าวันนี้ ช่อง 9” เมื่อวานนี้ โดยมีเนื้อหาการพูดคุยถึงการเสียชีวิตของ น.ส.นิดา พัชรวีระพงษ์ หรือแตงโม นักแสดงสาวชื่อดัง พลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยาเสียชีวิต และตั้งข้อสงสัยถึงลักษณะบาดแผลที่ตนเองพบแล้วสันนิษฐานจากประสบการณ์ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ออกมาเปิดเผยในสำนวน จนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์การทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจในโลกโซเชียลอยู่ในขณะนี้นั้น

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดทีมข่าว Top News ได้โทรศัพท์สอบถามไปยัง พล.ต.ต.ยิ่งยศ เทพจำนงค์ โฆษกประจำสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ถึงกรณีดังกล่าวว่า การเก็บหลักฐานจากร่าง หรือชันสูตรศพ แตงโม-นิดา นั้น อยู่ในการดูแลของ สถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ และร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอีกหลายหน่วยงานในการตรวจสอบ โดยเชื่อว่า การทำงานจะมีประสิทธิภาพสูง ส่วนเรื่องรายละเอียดผลชันสูตร หรือสำนวนคดีนั้น ขนาดตนเองก็ยังไม่มีโอกาสได้เห็น แล้วคุณไทด์จะเห็นได้อย่างไร อย่าเอาความคิดหรือประสบการณ์มาอ้าง ซึ่งผลชันสูตรก็ยังไม่มีรายงานออกมาอย่างเป็นทางการเลย จึงอยากจะขอแนะนำว่าอย่าไปเชื่อเรื่องโซเชียลมาก อาจทำให้สังคมสับสนกับรูปคดี ขอให้ติดตามการทำงานและผลสรุปจากเจ้าหน้าตำรวจดีกว่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"เอกสิทธิ์" เผยมาตรฐาน-คุณภาพภาคอสังหาริมทรัพย์ ปัจจัยสำคัญสร้างเชื่อมั่นความปลอดภัย รองรับพิบัติภัยในอนาคต
"รมว.ท่องเที่ยว" ระดมภาครัฐ-เอกชน ถกปัญหาความปลอดภัย ฟื้นภาพลักษณ์เที่ยวไทย หลังเจอกระแสข่าวด้านลบ
นาทีชีวิต! ส่งเฮลิคอปเตอร์ EC-725 ช่วยผู้ป่วยวิกฤต ส่งถึงมือแพทย์ได้ทันเวลา
วธ. จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระกุศล "เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ" วันคล้ายวันประสูติ
"สก.นภาพล" ซัดกระทู้ถาม "กทม." เมื่อไหร่จะจ่ายคืนหนี้ BTS ย้ำดอกเบี้ยเพิ่มวันละ 4.5 ล้าน แฉฟาดรายได้ค่าโดยสาร 3 เดือน กว่า 2 พันล้าน แต่ให้เอกชนแบกภาระวิ่งรถไฟฟ้า
จีนสั่งยกเว้นภาษีสินค้านำเข้าบางประเภทจากสหรัฐ
"รองผอ." คดีฮั้วประมูล เผย "3 วิศวกร" รับลงชื่อตรวจงานสร้างตึกสตง.จริง เร่งสอบลายมืออีก 7 ราย ยังปฏิเสธ
"นายกฯ" รับมอบเงิน 5 ล้าน มูลนิธิเรนวูด ช่วยผู้ได้รับผลกระทบแผ่นดินไหว
"อดีตผู้พิพากษา" ชี้ตรง ป.ป.ช.-อสส.ไม่ทำหน้าที่โจทก์ เหตุศาลฎีกาฯ ต้องออกโรงไต่สวนเอง "ทักษิณ"ไม่ติดคุกจริงตามคำพิพากษา
ไฟไหม้โรงแรมกลางเมืองที่อินเดียดับ 15 คน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น