โฆษก ตร. สวน “ไทด์ เอกพันธ์” เป็นใครรู้สำนวนสอบสวนคดี “แตงโม”

โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ สวนกลับ “ไทด์ เอกพันธ์” เป็นใครรุ้สำนวนสอบสวนคดี แตงโม นิดา ขนาดตนเองยังดูไม่ได้

จากกรณี “ไทด์ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์” ได้ไปออกรายการ “ดราม่าวันนี้ ช่อง 9” เมื่อวานนี้ โดยมีเนื้อหาการพูดคุยถึงการเสียชีวิตของ น.ส.นิดา พัชรวีระพงษ์ หรือแตงโม นักแสดงสาวชื่อดัง พลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยาเสียชีวิต และตั้งข้อสงสัยถึงลักษณะบาดแผลที่ตนเองพบแล้วสันนิษฐานจากประสบการณ์ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ออกมาเปิดเผยในสำนวน จนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์การทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจในโลกโซเชียลอยู่ในขณะนี้นั้น

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดทีมข่าว Top News ได้โทรศัพท์สอบถามไปยัง พล.ต.ต.ยิ่งยศ เทพจำนงค์ โฆษกประจำสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ถึงกรณีดังกล่าวว่า การเก็บหลักฐานจากร่าง หรือชันสูตรศพ แตงโม-นิดา นั้น อยู่ในการดูแลของ สถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ และร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอีกหลายหน่วยงานในการตรวจสอบ โดยเชื่อว่า การทำงานจะมีประสิทธิภาพสูง ส่วนเรื่องรายละเอียดผลชันสูตร หรือสำนวนคดีนั้น ขนาดตนเองก็ยังไม่มีโอกาสได้เห็น แล้วคุณไทด์จะเห็นได้อย่างไร อย่าเอาความคิดหรือประสบการณ์มาอ้าง ซึ่งผลชันสูตรก็ยังไม่มีรายงานออกมาอย่างเป็นทางการเลย จึงอยากจะขอแนะนำว่าอย่าไปเชื่อเรื่องโซเชียลมาก อาจทำให้สังคมสับสนกับรูปคดี ขอให้ติดตามการทำงานและผลสรุปจากเจ้าหน้าตำรวจดีกว่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สส.เป้า ภูมิใจไทย พบ ณพล บริบูรณ์ ผู้สมัคร สส.บัญชีรายชื่อไทยชนะ บรรยากาศชื่นมื่น ต่างสนามแต่เป้าหมายเดียวกัน
นายกฯ เบี้ยว จัดกิจกรรมวันเด็กขนสัตว์เอ็กโซติกสร้างรอยยิ้มเยาวชนสัตหีบ
วันเด็กแห่งชาติ นร.รร.โพธิสารพิทยากร โชว์ผลงานนวัตกรรมสุดล้ำ Chameleon Table (โต๊ะเขียนแบบอัจฉริยะ) งาน PS. Open House 2026 “NEW ERA”
"ถาวร" ตามติดคดี "ชนนพัฒฐ์" ส่งหนังสือถามอสส. ผลคืบหน้าสั่งสอบเพิ่ม ห่วงกระทบหลังเลือกตั้งถ้าได้เป็นสส.
พิพัฒน์รับบทคนกลาง คืนสันติสุขสามจังหวัดชายแดนใต้
ทำเนียบรัฐบาล จัดงานฉลองวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2568

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​