“แม่แต๊งค์” เล่าเรื่องราวชีวิต “แตงโม-พ่อโส” ไม่สบายไม่ยอมรักษา ไม่อยากให้เป็นภาระลูก

กดติดตาม TOP NEWS

“แม่แต๊งค์” เล่าเรื่องราวชีวิต "แตงโม-พ่อโส" ไม่สบายไม่ยอมรักษา ไม่อยากให้เป็นภาระการเงินกับลูก

เป็นประเด็นร้อนต่อเนื่องหลังจาก นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของนักแสดงสาว แตงโม – นิดา พัชรวีระพงษ์ ออกมาให้สัมภาษณ์พาดพิง พ่อโสภณ พัชรวีระพงษ์ หลังถูกถามเรื่องการเปลี่ยนทนายเพราะมีประวัติฉ้อโกง

โดยระบุว่าทนายกฤษณะ นั้นจะมีประวัติอะไรมาก็ตาม เป็นเรื่องอดีตของเขา เพราะทุกคนก็มีอดีตด้วยกันทั้งนั้น เหมือนกับพ่อของโมก็เคยมีประวัติล้มละลายมาแล้วเช่นกัน จึงไม่ได้มองดูอดีต และยืนยันว่าจะให้ทนายกฤษณะเป็นทนายความในเรื่องนี้ต่อไป

หลังจาก “แม่แตงโม” ให้สัมภาษณ์ ทำเอาหนุ่มแต๊งค์ พงศกร อดีตคนรักของ “แตงโม” แสดงความไม่พอใจโดยออกมาโพสต์ข้อความว่า

“พยายามแล้วที่จะไม่แซะคุณแม่แต่วันนี้คุณแม่ไปพูดกระทบคุณพ่อโสภณ ผมรับไม่ได้จริงๆคุณแตงโมรู้สึกอย่างไรกับคุณแม่ ผมรู้ดี ผมอุตส่าห์ไม่พูดออกสื่อ ถ้าผมพูดคุณแม่เงิบแน่ คุณแม่จะต่อว่าจะตอบโต้ใครก็เรื่องของแม่ แต่อย่าให้แตงโมกับคุณพ่อเสียหาย โอเคนะ”

webp

ต่อมา นางวรกานต์ จาติกวณิช แม่ของแต๊งค์ แต๊งค์ พงศกร ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Vorakorn Chatikavanij บอก เล่าเรื่อง “พ่อโส” ป่วยแต่ไม่ยอมรักษา ไม่อยากให้เป็นภาระ “แตงโม” ซึ่งในตอนนั้นมีแต่ แต่เพื่อนๆที่ผลัดกันมาช่วย เพราะรักแตงโม

“จำได้ว่าตอนที่พี่โสภณไม่สบาย แกไม่ยอมรักษา ไม่อยากให้เป็นภาระการเงินกับลูก แกชอบคุยการเมือง แตงโมก็จะบอกผ่านเราว่า ถ้าอาดอนว่าง แวะไปเยี่ยมพ่อหน่อย พ่ออยากคุยด้วย ซึ่งพอไปแล้ว ก็ฟังพี่โสพูดอะไรเบาๆ สลับกับหลับไปเป็นระยะๆ แต๊งถามแตงโมว่า ให้ช่วยอะไรได้อีกบ้าง แตงโมบอกว่า อยากได้เครื่องออกซิเจน พ่อจะได้หายใจสบายๆ แต๊งก็จัดการให้..ทั้งหมดนี้ก็มีแต่เพื่อนๆที่ผลัดกันมาช่วย เพราะเค้ารักแตงโม”

webp

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก