“เต้ มงคลกิตติ์” ฟันธง “แตงโม” ถูกฆาตกรรมอำพราง -พบฟันหลุด 4 ซี่

กดติดตาม TOP NEWS

"เต้ มงคลกิตติ์" ฟันธง "แตงโม" ถูกฆาตกรรมอำพราง หลังมีการตรวจสภาพศพแตงโมพบมีรอยช้ำที่คอคล้ายถูกรัด ซ้ำศีรษะด้านขวามือถูกทุบ ฟันหายไปถึง 4 ซี่

วันที่ 10 มี.ค. 65 นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ลงพื้นที่ท่าเรือวัดสร้อยทอง เพื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณดังกล่าว โดยนายมงคงกิตติ์ ระบุว่า ตนลงพื้นที่เรียบแม่น้ำเจ้าพระยาเพื่อตามหากล้องวงจรปิดที่คาดว่าจะสามารถบันทึกเหตุการณ์ช่วงที่ แตงโม ตกเรือ มาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งที่ผ่านมาตนได้ใช้อำนาจในการเป็นเจ้าหน้าที่รัฐเข้าไปตรวจสอบกล้องวงจรปิด ตามหน่วยงานรัฐแล้วหลายแห่ง ทำให้ตอนนี้สามารถเชื่อมโยงไทม์ไลน์ ของการล่องเรือได้แล้วเกือบ 90 เปอร์เซ็นต์

อย่างไรก็ตามเมื่อคืนนี้มีโอกาสได้พูดคุยกับนายเอกพันธุ์ บันลือฤิทธิ์ และ คุณหญิง พญ.พรทิพย์ โรจนสุนันท์ ในรายการหนึ่ง ทำให้ทราบข้อมูลเพิ่มเติมมากมาย โดยเฉพาะประเด็นการเสียชีวิตของน้องแตงโม นั้นไม่น่าจะเกิดจากอุบัติเหตุ แต่เป็นฆาตรกรรมอำพราง เรื่องนี้ตำรวจต้องตอบคำถามให้ได้ก่อนว่า ศีรษะด้านขวามือของแตงโมเป็นรอยถูกทุบหรือไม่ และใครเป็นคนทุบ ทำไมตาถึงปิดแบบนั้น ไม่เท่านั้นฟันยังหลุดถึง 4 ซี่ ส่วนหน้าอกก็ช้ำเลือดช้ำหนอง ส่วนขามีบาดแผลกว้างประมาณ 3- 4 นิ้ว โดนปิรันย่า กัดหรืออย่างไร ส่วนคอมีรอยช้ำ และไม่ได้เกิดจากสร้อยคอที่สวมอยู่

 

นายมงคลกิตติ์ บอกต่ออีกว่า จุดเริ่มต้นที่ต้องมาไล่กล้องวงจรปิดในวันนี้ มาจากกล้องวงจรปิดที่ท่าเรือเทเวศน์ ที่เห็นมีบางอย่างตกจากเรือ จากนั้นประมาณ 3 วินาที ทุ่นก็ตกลงมา และถัดไปอีก 3 วินาที คนบนเรือก็ยืนขึ้น จึงเกิดข้อสงสัยว่าอาจจะไม่ใช่อุบัติเหตุ และการมาไล่กล้องวงจรปิดในวันนี้ก็ค่อนข้างให้น้ำหนักว่าเป็นคดีฆาตกรรม 95 เปอร์เซนต์ ส่วนเรื่องของอุบัติเหตุให้เพียง 5 เปอร์เซนต์เท่านั้น เพราะกล้องวงจรปิดหน้าวัดเทวราชกุญชร แม้จะสังเกตุเห็นคนเรือมีกัน 6 คน แต่ท้ายเรือจากเงาจะเห็นว่ามีคนทำอะไรบางอย่างคล้ายกับผู้หญิงกำลังสะบัดหรือเหวี่ยงอะไรบางอย่าง

ผู้สื่อข่าวถามว่า หากเชื่อว่าแตงโมตกน้ำที่ท่าเรือเทเวศน์ ทำไมร่างของแตงโมถึงมาลอยช่วงสะพานพระราม 7 นายมงคลกิตติ์บอกว่า มีความเป็นไปได้ เนื่องจากว่าช่วงเวลาดังกล่าวอาจมี กระแสน้ำทะเลหนุน ทำให้กระแสน้ำไหลพัดย้อนขึ้นมา

 

ส่วนกรณี ที่ นายมงคลกิตติ์เชื่อว่า อาจถูกฆาตกรรม เพราะมีบาดแผลต่างๆตามร่างกายของคุณแตงโม จะใช้อำนาจส.ส.ตรวจสอบการสอบสวน ของเจ้าหน้าที่ตำรวจหรือไม่ นายมงคลกิตติ์ยืนยันว่าไม่จำเป็นต้องสอบสวนเพราะถ้าหากพยานหลักฐานที่ตนเองได้มา ขัดแย้งกับสำนวนการสืบสวนสอบสวนของตำรวจ พนักงานสอบสวนทั้งหมดอาจจะมีความผิดตามมาตรา 157 ฐานละเว้นการปฏิบัติหน้าที่

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก