“แม่แตงโม” เครียดสื่อรุม ยันไม่เปลี่ยนทนาย ไม่สนใจกระแสโซเชียล

กดติดตาม TOP NEWS

"แม่แตงโม" ยืนยันไม่มีการเปลี่ยนทนาย พร้อมให้กำลังเพราะทุกคนต่างมีอดีต ขนาดพ่อแตงโมก็เคยล้มละลาย พร้อมบอกตอนนี้สบายใจไม่อยากสนใจกระแสโซเชียล

วันที่ 9 มี.ค. 65 ช่วงเที่ยงที่ผ่านมา นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของแตงโม เดินทางมาที่สถานีตำรวจภูธรเมืองนนทบุรี โดยอ้างว่ามาตามนัดหมาย แต่ระหว่างเดินขึ้นไปบนชั้น 2 ผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามถึงกรณีกังวลใจเรื่องทนายอยู่ไหม แต่แม่แตงโม เกิดอาการไม่พอใจจะกระโดดบันไดโรงพักหนี ผู้สื่อข่าวจึงค่อย ๆ พูดคุยเจรจากับแม่ของแตงโม นางภนิดา เปิดเผยว่า วันนี้ไม่พอกรณีกระแสโซเชียลโจมแม่เรื่องเห็นแก่เงินและนำกระเป๋าแบรนด์เนมของแตงโมไปขาย ซึ่งยืนยันว่าทั้งหมดไม่เป็นเรื่องจริง และไม่สนใจโซเชียล เพราะไม่เล่นโซเซียลอยู่แล้ว

ประเด็นของทนายความที่ถูกขุดคุ้ยอดีตช่อโกง นั้นได้มีการพูดคุยกันแล้ว ยืนยันว่าจะจ้างทนายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวยเหมือนเดิม โดยมองว่าทุกคนต่างมีอดีต แต่ที่ผ่านได้พูดกับทนายมาโดยตลอดและเห็นการทำงานดีมาตลอดจึงตกลงว่าจ้างต่อตามที่ตกลงกันไว้ ภายหลังมีประเด็นจึงโทรศัพท์ไปให้กำลังใจ ทนายก็ขอบคุณที่ไว้ใจ ดังนั้นยังเชื่อทนาย 100%

 

ส่วนกรณีที่นายโรเบิร์ต รับสารภาพว่าลองขับเรือ แต่เรือกระชาก ทำแตงโมตกน้ำนั้น แม่ยังไม่เห็นข่าวและไม่เห็นรายงานจากตำรวจอย่างเป็นทางการ ส่วนตัวแล้วไม่ได้สนรูปคดี ให้เป็นหน้าที่ของตำรวจจึงยืนยันว่าให้อภัย โรเบิร์ตและปอเหมือนเดิม เพราะภาพในวันนั้นเห็นทั้งคู่ตั้งใจมาขอขมาจริง ๆไม่ได้ข้องใจรูปคดีว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป และหากโรเบิร์ตจะบวช อุทิศส่วนกุศลให้แตงโมตนก็ยินดีด้วย

กรณีป้าของแตงโมที่ออกมาโพสต์โซเชียลว่า แม่ไม่สนใจแตงโมนอกจากเงิน และความยุติธรรมให้ลูก ยืนยันว่าไม่ทราบ และไม่เคยพูดคุยกัน จำได้ว่า 2 วันก่อน แตงโมจะประสบเหตุได้เดินทางไปหาคุณป้า ซึ่งเหมือนเป็นลางสังหรณ์ และเหมือนเป็นการสั่งลา

อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ให้ทนายความเป็นคนชี้แจงทุกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องการเยียวยาส่วนตัวไม่ขอพูดอะไรอีกแล้ว และไม่มีความกังวลใด ๆ กรณีที่ถูกมองว่าแม่สติไม่ดี ไม่สามารถเป็นผู้จัดการมรดกได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก