“ไผ่ ลิกค์” ยอมรับโทรหา “ไฮโซปอ” วัน “แตงโม” ตกเรือ

กดติดตาม TOP NEWS

"ไผ่ ลิกค์" ยอมรับโทรหา "ไฮโซปอ" วัน “แตงโม” ตกเรือ แจงแค่สอบถามเรื่องราว ยันไม่ช่วยเรื่องคดีอยู่แล้ว

นายไผ่ ลิกค์ ส.ส.กำแพงเพชร พรรคเศรษฐกิจไทย เปิดเผยกับ “สำนักข่าวไทย” ว่า หลังเกิดเหตุ แตงโม นิดา นักแสดงสาวชื่อดังตกน้ำเจ้าพระยา ตนเองได้ทราบเรื่องไลฟ์สด จึงรู้สึกเป็นห่วงอย่างมาก เพราะส่วนตัวรู้จักกับทั้งแตงโมและนายตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ หรือ ปอ จึงได้โทรศัพท์ไปสอบถามกับนายตนุภัทรว่าเรื่องราวเป็นอย่างไร โดยตนเองพูดคุยกับนายตนุภัทรไม่นาน มีอยู่สองประเด็น ประเด็นแรก นายตนุภัทร บอกว่า แตงโมไปฉี่แล้วตก ซึ่งส่วนตัวก็นึกภาพไม่ออก และประเด็นที่สอง ก็ได้พูดคุยเรื่องเหตุการณ์ในอดีตที่เคยไปแข่งรถด้วยกันแล้วมีเหตุการณ์คนนั่งอยู่บนกระบะแล้วบังเอิญตกลงไป แล้วคนขับมีโทษจากเรื่องนี้ ทำให้นายตนุภัทรกังวลเรื่องดังกล่าวว่า จะเดือดร้อนหรือไม่ โดยตนเองก็ได้บอกกับนายตนุภัทรว่า ให้ไปหาแตงโมก่อน และนายตนุภัทร ก็บอกว่ากำลังหาอยู่

 

ส่วนกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการติดต่อเพื่อสอบถามในเรื่องการโทรศัพท์คุยกับนายตนุภัทรในวันเกิดเหตุหรือไม่ นายไผ่ กล่าวว่า คิดว่าเรื่องของตนเองคงไม่ได้เป็นประเด็นอะไร เพราะว่าไม่ได้มีอะไร เพราะเราก็คุยกันมาตลอดในเรื่องของรถ และช่วงนี้ก็ได้คุยกับทั้งนายตนุภัทรและภรรยาของนายตนุภัทรเป็นระยะ เพราะก็รู้จักกันอยู่แล้ว สำหรับกระแสสังคมที่กังวลว่าจะมีการช่วยเหลือในคดีดังกล่าวนั้น ตนยืนยันว่าดูจากการทำงานของตำรวจแล้วทำงานหนักมาก เพราะต้องคลี่คลายประเด็นที่สังคมสงสัย จึงย้ำว่าคดีแบบนี้ไม่มีใครมาช่วย และตนเองก็ไม่ช่วยอยู่แล้ว ไม่รู้จะช่วยอย่างไร

 

 

ขอบคุณที่มา สำนักข่าวไทย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก