เจ้าของอู่เรือ ปฏิเสธขวดไวน์ที่พบในอู่ ไม่ใช่ของแก๊งเรือ”แตงโม”

กดติดตาม TOP NEWS

บอล เจ้าของอู่เรือ NBC nonthaburi Boot Club ปฏิเสธขวดไวน์ที่พบในอู่ ไม่ใช่ของก๊วนเรือแตงโม เพราะเป็นไวน์ราคาถูก

นายธนกฤต วงศ์สุวรรณ หรือ บอล เจ้าของอู่เรือ NBC nonthaburi Boot Club เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน หลังเจ้าหน้าที่เชิญมาให้ปากคำ คดีแตงโม ที่ กองบังคับการสืบสวนสอบสวน ตำรวจภูธรภาค1 โดย นายบอล เผยว่า วันนี้พนักงานสอบสวนได้เชิญตนมาให้ปากคำกรณีที่โลกโซเชียลตั้งข้อสังเกตุเรื่องขวดไวน์ในถังขยะด้านในอู่เรือ NBC nonthaburi Boot Club โดยระบุว่า ขวดไวน์ดังกล่าวเป็นของแตงโมคนบนเรือ ทั้งนี้เรื่องดังกล่าว ขวดไวน์ที่พบ น่าจะเป็นของคนอื่นที่เข้ามาใช้บริการถายในอู่ และทิ้งขวดไวน์ไว้ในถังขยะดังกล่าว อีกทั้ง ไวน์ยี่ห้อที่พบไม่น่าจะเป็นของคนบนเรือ เนื่องจากราคาถูกกว่าที่คนบนเรือจะดื่มกัน อีกทั้งยังเป็นคนละยี่ห้อกัน

 

นอกจากนี้ยังให้การเกี่ยวกับ GPS ของเรือลำเกิดเหตุ ว่ามีความแม่นยำ พอที่จะเป็นพยานหลักฐานหักล้างประเด็นข้อสงสัยในโลกโซเชียลในคดีดังกล่าวได้ รวมไปถึงการสอบถามเรื่องการดัดแปลงอุปกรณ์ดังกล่าว ส่วนเรื่องเจ้าหน้าที่พบขวดเหล้าบนเรือลำเกิดเหตุ ตนยืนยันว่า ไม่น่าจะเป็นของลูกค้าชุดเดิมคาดว่าจะเป็นของลูกค้าคนอื่น โดยเรือลำดังกล่าว ไฮโซปอ จะมาใช้เรือทุกๆ 2-3 อาทิตย์ โดยจะมี นายหรั่ง เป็นคนขับเรือให้ นอกจากนี้ยังมีเพื่อนและคนรู้จักมาเช่าออกไปใช้บ่อยอยู่หลายครั้ง ส่วนประเด็นที่คนสงสัยว่า กระติกเดินทางมาขึ้นเรือดังกล่างบ่อยครั้ง ตนขอยืนยันว่า พึ่งพบกระติกมาขึ้นเรือที่อู่ของตนเป็นครั้งแรก ไม่ได้มาขึ้นเรือบ่อยๆอย่างที่สังคมสงสัย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก