“แอนนา” เข้าให้ปากคำอีกครั้ง แจง “แตงโม” ไม่เคยรับงานเอน ฝากสังคมตามรูปไอจีที่หายไป

กดติดตาม TOP NEWS

"แอนนา" เข้าให้ปากคำอีกครั้ง แจง "แตงโม" ไม่เคยรับงานเอน หากรับคงไม่เป็นหนี้ ฝากสังคมตามรูปไอจีที่หายไป

วันที่ 8 มี.ค. 65 นายวรินทร หรือ แอนนา พร้อมด้วย พุดเดิ้ล ยุพดี 2 เพื่อนสนิทของแตงโม นิดา ได้เดินทางมาให้ปากคำ ที่กองบังคับการสืบสวนสอบสวน ตำรวจภูธรภาค1 โดยเปิดเผยต่อสื่อมวลชนก่อนไปให้ปากคำว่า วันนี้พนักงานสอบสวนได้เรียกตนเข้ามาให้ปากคำในฐานะพยานแวดล้อมเพราะเป็นเพื่อนสนิทของแตงโม โดยคาดว่าประเด็นที่ตำรวจต้องการสอบถามคือเรื่องของการแชทคุยและโทรศัพท์กับแตงโมก่อนเกิดเหตุและหลังเกิดเหตุ ซึ่งตนก็พร้อมให้ความร่วมมือทุกกรณี เพราะเชื่อมั่นในการทำงานของตำรวจ ส่วนประเด็นเรื่องของยาเสพติด ตนขอยืนยันว่า แตงโมไม่เคยมีประวัติการใช้ยาเสพติด เช่นเดียวกับเรื่องการรับงานเอนเตอร์เทน แตงโมไม่เคยรับงานในลักษณะนี้ อยากให้สังคมหันกลับไปมองว่า ถ้าแตงโมรับงานเอนเตอร์เทนคงไม่เป็นหนี้ เพราะแตงโมเป็นคนชอบหางานด้วยตนเอง

 

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า มีความเป็นไปได้ไหมว่าแตงโมจะถูกหลอก แอนนา เผยว่า ต้องไปถามกับอีกคนซึ่งเป็นคนรับงาน เพราะแตงโมไว้ใจคนรับงานมากและจะไม่ถามรายละเอียดของงาน เพียงแต่ถามหน้าที่ของตนเองว่าต้องทำอะไรบ้าง

เมื่อผู้สื่อข่าวถามอีกว่า ในรูปคดีมีความพยายามปกปิดความสัมพันธ์ของคนบนเรือ แอนนา เผยว่า ไม่มีความเป็นไปได้ เพราะแตงโมรู้จักแค่กระติก ส่วนคนอื่นแตงโมไม่รู้จักมาก่อน นอกจากนี้แอนนายังฝากให้สังคมไปตามเรื่องรูปในไอจีที่ถูกลบว่าหายไปเพราะอะไร และมีคอมเมนท์อะไรบ้าง

 

อย่างไรก็ตามหลายคนมองว่า ตนกับแม่แตงโมมีปัญหาขัดแย้งกันในเรื่องนี้ ตนขอยืนยันว่า ไม่มีปัญหาอะไร ยังคงให้ความเคารพแม่แตงโมเหมือนเดิม เพราะเป็นแม่ของเพื่อน แต่ยอมรับว่าหลังจากโฟนอินเข้ารายการ ก็ยังไม่ได้มีการพูดคุยกับแม่อีก หากแม่ต้องเคลียร์หรือพูดคุยด้วยตนก็ยินดี ที่ผ่านมา สังเกตได้ว่าตนเงียบไม่พูดอะไร สาเหตุก็เป็นเพราะถ้าเปรียบตัวเองเป็นแตงโม ก็คงไม่อยากให้ใครมาต่อว่าแม่ของตน พร้อมทั้งนี้ แอนนายังฝากขอบคุณทุกคนที่เข้ามาให้การช่วยเหลือแตงโม ทั้งทางคดีและเรื่องอื่นๆ พร้อมให้ทุกคนข่วยเหลือต่อไปจนกว่าคดีนี้จะสิ้นสุด หากพนักงานสอบสวนจะปิดสำนวนคดีในวันศุกร์นี้ ตนมองว่าเร็วไป เพราะทุกอย่างยังไม่กระจ่าง โดยเฉพาะผลการชันสูตรศพของแตงโม และสาเหตุการตาย ซึ่งยังไม่ชัดเจน อยากให้ตำรวจหาความชัดเจนในเรื่องนี้ก่อน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก