“หนุ่ม ศรราม” โพสต์ข้อสงสัย 2 ข้อสั้นๆ แต่โดนใจใครหลายๆคน

กดติดตาม TOP NEWS

"หนุ่ม ศรราม" ออกมาโพสต์ข้อสงสัย 2 ข้อสั้นๆ แต่โดนใจใครหลายๆคน

ประเด็นดังเรื่อง “แตงโม ภัทรธิดา หรือ แตงโม นิดา” ที่เกิดเหตุตกเรือจมแม่น้ำเจ้าพระยาเสียชีวิตมีมาอย่างต่อเนื่อง ทางด้านพ่อลูกอ่อนอย่าง “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” ดีกรีพระเอกดัง ที่ออกมาเคลื่อนไหวแต่ละที ก็ทำให้สะเทือนทุกครั้ง

ล่าสุด “หนุ่ม ศรราม” ได้ออกมาโพสต์คำถามแค่ 2 ข้อ ที่แฝงไว้ด้วยความหวังที่เฝ้ารอคำตอบงานนี้สะเทือนทั้งเจ้าหน้าที่ สะเทือนถึงผู้เกี่ยวข้องกลุ่มนั้นด้วย

โดยข้อความของ “หนุ่ม ศรราม” ที่ออกมาโพสต์ข้อสงสัยทำสะเทือนนั้นมีเนื้อหาสั้น ๆ เป็นคำถาม 2 ข้อง่ายๆ คือ คน

  1. เค้ารู้ว่าเป็นอุบัติเหตุแต่เค้าอยากรู้ว่าเกิดขึ้นเพราะสาเหตุอะไร
  2. ถ้าน้องไม่ได้ปัสสาวะท้ายเรือเหมือนที่คนกลุ่มนั้นบอกเท่ากับทั้งหมดให้การเท็จ แน่นอนว่าจากนั้นก็มีชาวเน็ตและคนบันเทิงต่างเข้ามาคอมเมนต์ต่อเนื่งสำหรับโพสต์แทนใจประชาชนที่เฝ้าติดตามข่าวสารในประเด็นร้อนนี้

ซึ่ง “หนิง ปณิตา” คือหนึ่งนักแสดง คนบันเทิงดังที่เข้าแสดงความเห็นในโพสต์ดังกล่าวของ “หนุ่ม ศรราม” มีข้อความว่า “เมื่อไหร่จะมีคำตอบ ???” จากนั้นเจ้าของโพสต์ก็เข้าตอบคอมเมนต์ว่า “@ningpanita พี่คิดว่าชาวบ้านชาวช่องหรือชาวเน็ต เค้ามีสมอง มีน้ำใจ เค้าไม่ได้โง่นะครับ พี่แค่ตั้งคำถามที่อยากรู้เท่านั้นเองครับ น้องรัก”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก