“แม่แตงโม” ส่งสารถึง “ทนายตั้ม” อย่ามาเกี่ยวข้องคดี “แตงโม” ทุกกรณี

กดติดตาม TOP NEWS

"แม่แตงโม" ส่งสารถึง "ทนายตั้ม" อย่ามาเกี่ยวข้องคดี "แตงโม" ทุกกรณี

จากกรณี“ทนายตั้ม” หรือนายษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ได้เผยว่า ทางด้านพี่ชายได้เตรียมเข้าพบตำรวจในคดีแตงโม และยังคงยืนยันอย่างชัดเจนว่า ถึงแม้แม่จะไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตของแตงโม แต่ตนเองยังคงเดินหน้าหาความจริง และยันชัดไม่สนใจเรื่องเงิน

ล่าสุด  “ทนายตั้ม” หรือนายษิทรา เบี้ยบังเกิด ได้มีการแชร์ภาพจดหมายของแม่แตงโม ที่ระบุว่า “จันทร์ 7 มีนาคม 2565 เรียนคุณกฤษณะ ทนายความคดีน้องแตงโม โดยคุณแม่เป็นผู้ว่าจ้างทนายกฤษณะดูแลเรื่องนี้นะคะ แต่ผู้เดียว คุณแม่ขอแจ้งให้ทุกท่านทราบว่าขณะนี้ ได้ว่าจ้างคุณกฤษณะผู้เดียวเป็นทนายความในคดีนี้ ทนายท่านอื่นไม่อนุญาตให้เข้ามาเกี่ยวข้องในกรณีใดทั้งสิ้น ทุกเรื่องเกี่ยวกับคดี เพราะท่านตำรวจได้ดำเนินการด้วยความละเอียด รอบคอบอยู่แล้ว ท่านผู้บัญชาการท่านได้ดูแลให้คำแนะนำอยู่แล้ว คุณแม่มั่นใจในท่านตำรวจ สภ.นนทบุรี ไม่เคยไปยุ่งเกี่ยวข้องเร่งคดี สอบถามใดๆ ทั้งสิ้น ให้ท่านทำงานให้เต็มที่นะคะ คุณแม่วิงวอนท่านทนายษิทรา ว่าขออย่ามาเกี่ยวข้องกับคดีน้องโม ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น คุณแม่ไม่ได้จ้างทนายษิทราใด ๆ ทั้งสิ้น” ภนิดา ศิระยุทธโยธิน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก