หลักฐานใหม่โผล่ วงจรปิดจับภาพ “กระติก-โรเบิร์ต” เดินออกมารอรถปริศนามารับ หลังแตงโมตกน้ำ

กดติดตาม TOP NEWS

หลักฐานใหม่โผล่ วงจรปิดจับภาพ "กระติก-โรเบิร์ต" เดินออกมารอรถปริศนามารับ หลังแตงโมตกน้ำ

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม นิดา” หลักฐานชิ้นใหม่สำคัญ เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดในขณะที่ “กระติก” และ “โรเบิร์ต” กำลังเดินออกมาจากท่าเรือพิบูลสงคราม เพื่อมาขอเข้าห้องน้ำหลังเกิดเหตุ “แตงโม” ตกน้ำ ช่วงเวลา “00.23” น.

webp

และมีกล้องมุมถัดมา ระหว่างเดิน เวลา “00.23” น. เป็นกล้องหน้าบ้านที่ “กระติก” และ “โรเบิร์ต” ขอเข้าห้องน้ำ และเดินออกจากห้องน้ำเวลา “00.28” น. และถัดมากล้องวงจรปิดมีการจับภาพช่วง “กระติก” และ “โรเบิร์ต” เดินกลับท่าน้ำพิบูลสงครามในเวลา “00.28” น. อีกครั้ง

ในเวลาต่อมาจะเห็นว่า “กระติก” และ “โรเบิร์ต” เดินออกมาจากท่าเรืออีกรอบ ในเวลา “00.36” น. และช่วงที่ทั้งคู่เดินออกมาจากท่าเรือ ถ้ามองภาพกันดีๆ จะเห็นว่า มีเจ้าหหน้าที่กู้ภัยกำลังเปลี่ยนชุดเสื้อผ้าเพื่อช่วยเหลือคนตกน้ำ แต่ทั้ง “กระติก” และ “โรเบิร์ต” ไม่มีการเดินเข้าไปแจ้งกับเจ้าหน้าที่กู้ภัยว่าคนที่ตกน้ำคือ “แตงโม นิดา” แต่ทั้งคู่กลับรีบเดินออกจากซอย และคุยโทรศัพท์กันตลอด จนกล้องมาจับที่หน้าปากซอยจะเห็นว่า “กระติก” และ “โรเบิร์ต” กำลังนั่งยองๆ เหมือนกับรอรถมารับ ช่วงเวลาประมาณ “00.45” น. จากนั้นก็มีรถเก๋งสีขาวมารับ “กระติก” และ “โรเบิร์ต” ในเวลา “00.48” น. แล้วขับออกไป

ซึ่งตลอดทุกมุมที่กล้องวงจรปิดจับภาพ จะเห็นว่าทั้งคู่เดินผ่านทั้งรถกู้ภัยหลายคัน และเจ้าหน้าที่กู้ภัยอย่างชัดเจน แต่ไม่ได้แจ้งกับกู้ภัยให้ช่วยตามหา “แตงโม นิดา” หรือย้อนกลับไปที่โป๊ะเรือที่ใกล้จุดเกิดเหตุ ตามที่ “กระติก” เคยอ้างว่าไม่ได้หนีไปไหน แต่ไม่ได้กลับไปช่วยตามหา “แตงโม นิดา” เรียกว่าภาพกับคำพูดไม่ตรงกัน สำหรับเรื่องนี้จะเป็นยังไงต่อ คงต้องจับตาดูกันต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก