“หมอพรทิพย์” เตรียมช่วยไข “คดีแตงโม”

หมอพรทิพย์เตรียมช่วยทนายและคุณแม่ไขคดีการเสียชีวิตของแตงโม

หลังมีกระแสข่าวว่า ทนายความและคุณแม่ของแตงโม เตรียมหาผู้เชี่ยวชาญ เข้ามาช่วยเร่งไขคดีการเสียชีวิตของแตงโม โดย มีรายงานว่า ทางฝั่งของแม่แตงโมได้ติดต่อไปยัง แพทย์หญิงคุณหญิงพรทิพย์โรจนสุนันท์อดีตผู้อำนวยการสถาบันนิติวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ซึ่งปัจจุบัน เป็น ส.ว. หรือ สมาชิกวุฒิสภา

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้โทรไปสอบถาม ในเรื่องดังกล่าวกับคุณหญิงหมอพรทิพย์ ก็ยอมรับว่า ทนายความได้มีการประสานมายังตนเองจริง โดยให้เหตุผลว่า คุณแม่ของแตงโมไม่มั่นใจใน กระบวนการหาหลักฐานของเจ้าหน้าที่ จึงอยากจะมีผู้เชี่ยวชาญฝั่งของตนเอง เข้าร่วมหาพยานหลักฐานและสืบสวนด้วย

เบื้องต้น ตนเองเตรียมจะประสานแพทย์นิติเวช ซึ่งอาจจะมีการผ่าศพน้องแตงโมอีกรอบ แต่ตนเองไม่สามารถทำเองได้แล้ว เนื่องจากว่าเกษียณอายุและปัจจุบันดำรงตำแหน่งเป็นส.ว.อยู่ อย่างไรก็ตามตอนนี้ ตนเองกำลังจะประสานให้ทางทีมทนายของแม่น้องแตงโม ว่าจะไปพบเจอพูดคุยกันที่ใด อาจจะเป็นที่สภ.นนทบุรีหรือที่รัฐสภาก็ได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ตำรวจท่องเที่ยวเปิดปฏิบัติการ “ชุมชนท่องเที่ยวสีขาว” กวาดล้างสิ่งเสพติด คัดกรอง 7,500 คน ครอบคลุม 1,104 แห่งทั่วประเทศ เสริมความมั่นใจช่วงไฮซีซั่น
ในหลวงโปรดเกล้าฯ มอบสิ่งของพระราชทานช่วยผู้ประสบอุทกภัยนครฯ
กาญจนบุรี///เดินทางแล้ว! อาสาสมัครมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ นำเรือลำเลียงและเจ็ทสกี ช่วยเหลือน้ำท่วมสงขลา
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) กีฬาแห่งชาติจีนครั้งที่ 15 ส่งเสริมท่องเที่ยวกวางตุ้ง-ฮ่องกง-มาเก๊า
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) สินค้าไอเดียสร้างสรรค์ ดัน 'เศรษฐกิจสัตว์เลี้ยง'จีนเติบโต
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน๗ จีนส่งยานอวกาศ 'เสินโจว-22' แบบเร่งด่วนครั้งแรกสำเร็จ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​