“หมอพรทิพย์” เตรียมช่วยไข “คดีแตงโม”

กดติดตาม TOP NEWS

หมอพรทิพย์เตรียมช่วยทนายและคุณแม่ไขคดีการเสียชีวิตของแตงโม

หลังมีกระแสข่าวว่า ทนายความและคุณแม่ของแตงโม เตรียมหาผู้เชี่ยวชาญ เข้ามาช่วยเร่งไขคดีการเสียชีวิตของแตงโม โดย มีรายงานว่า ทางฝั่งของแม่แตงโมได้ติดต่อไปยัง แพทย์หญิงคุณหญิงพรทิพย์โรจนสุนันท์อดีตผู้อำนวยการสถาบันนิติวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ซึ่งปัจจุบัน เป็น ส.ว. หรือ สมาชิกวุฒิสภา

 

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้โทรไปสอบถาม ในเรื่องดังกล่าวกับคุณหญิงหมอพรทิพย์ ก็ยอมรับว่า ทนายความได้มีการประสานมายังตนเองจริง โดยให้เหตุผลว่า คุณแม่ของแตงโมไม่มั่นใจใน กระบวนการหาหลักฐานของเจ้าหน้าที่ จึงอยากจะมีผู้เชี่ยวชาญฝั่งของตนเอง เข้าร่วมหาพยานหลักฐานและสืบสวนด้วย

เบื้องต้น ตนเองเตรียมจะประสานแพทย์นิติเวช ซึ่งอาจจะมีการผ่าศพน้องแตงโมอีกรอบ แต่ตนเองไม่สามารถทำเองได้แล้ว เนื่องจากว่าเกษียณอายุและปัจจุบันดำรงตำแหน่งเป็นส.ว.อยู่ อย่างไรก็ตามตอนนี้ ตนเองกำลังจะประสานให้ทางทีมทนายของแม่น้องแตงโม ว่าจะไปพบเจอพูดคุยกันที่ใด อาจจะเป็นที่สภ.นนทบุรีหรือที่รัฐสภาก็ได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก