“หมอวรงค์” ชวนฟังข้อพิรุธ “รถไฟทางคู่” พรุ่งนี้

“หมอวรงค์” ชวนฟังข้อพิรุธ “รถไฟทางคู่” พรุ่งนี้

นพ.วรงค์ เชิญชวนฟังเสวนาความไม่ชอบมาพากล "ประมูลรถไฟทางคู่” หาข้อสรุปเสนอนายกรัฐมนตรี ในวันที่ 9 มิ.ย.นี้

วันที่ 8 มิ.ย. – นพ.วรงค์  เดชกิจวิกรม รักษาการหัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุข้อความว่า #ประมูลรถไฟทางคู่สายเหนือและอีสาน หลังจากที่ได้รับทราบถึงความไม่ชอบมาพากลของการประมูลโครงการรถไฟทางคู่สายเหนือ-อิสาน วงเงิน 1.28 แสนล้าน และมีโอกาสที่เกิดความสูญเสียสูงถึง 7,000 ล้านบาท ล่าสุดผมได้มีโอกาสพูดคุย กับ ดร.สามารถ ราชพลสิทธิ์ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ และคุณสาวิทย์ แก้วหวาน เลขาธิการสมาพันธ์แรงงานรัฐวิสาหกิจสัมพันธ์

 

โดยมีบทสรุปที่จะจัดเสวนาในเรื่อง “ประมูลรถไฟทางคู่ บทพิสูจน์ นายกฯ เดินหน้าต่อต้านทุจริตเป็นวาระแห่งชาติ ?” ในวันพุธที่ 9 มิถุนายน 2564 เวลา 13.30น.-14.30น. ที่สถาบันทิศทางไทย เพื่อหาบทสรุปเสนอต่อนายกรัฐมนตรี ในการรีบจัดการปัญหาความไม่ชอบมาพากลนี้ จึงขอเชิญสื่อมวลชนที่สนใจเข้าร่วมรับฟังการเสวนา ในวันเวลา สถานที่ดังกล่าว ส่วนพี่น้องประชาชน สามารถติดตามไลฟ์ได้ที่เพจ ไทยภักดี หรือสถาบันทิศทางไทย และเพจ Warong Dechgitvigrom ได้

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก