“เต้ มงคลกิตติ์” เชื่อ “แตงโม” ไม่ได้พลัดตกเรือ แต่ถูกฆาตกรรมอำพราง

กดติดตาม TOP NEWS

"เต้ มงคลกิตติ์" เชื่อ "แตงโม" ไม่ได้เสียชีวิตจากการพลัดตกเรือจมน้ำ แต่ถูกฆาตกรรมอำพราง

นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หรือ เต้ พระราม 7 หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ เดินทางมาที่ท่าเรือพิบูลสงคราม 1 อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี เพื่อมาหาพิกัดจุดที่เชื่อว่าแตงโมน่าจะตกเรือ ตามข้อมูลการสันนิษฐานของนายสันธนะ ประยูรรัตน์ อดีตนายตำรวจสันติบาลที่ออกมาให้ข่าวเมื่อวานนี้

นายมงคลกิตติ์ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า วันนี้ตั้งใจจะลงเรือไปตรวจสอบ จุดที่เชื่อว่าแตงโมน่าจะตกเรือไป ซึ่งอยู่ช่วงบริเวณท่าเรือเทเวศน์ ส่วนตัวเชื่อว่า แตงโมอาจถูกฆาตกรรมอำพรางไม่ใช่เสียชีวิตเพราะประมาท เนื่องจากว่ามีบุคคลหนึ่งส่งข้อมูลบางอย่างให้ตนเองและข้อมูลดังกล่าวก็สอดคล้องกับนายสันธนะประยูรรัตน์ที่ออกมาให้ข้อมูลกับตำรวจและสื่อมวลชน

ส่วนบาดแผลที่พบบนบริเวณต้นขา ร่างของน้องแตงโม นายมงคลกิตติ์บอกว่า ไม่น่าจะใช่บาดแผลจากใบพัดเรือ หรือส่วนอื่นๆของเรือ แต่น่าจะเกิดจากมีดหรือของมีคมชนิดหนึ่ง อีกครั้ง สภาพศพของน้องแตงโมยังมีลักษณะเป็นรอยจ้ำ ซึ่งผิดวิสัยของศพที่จมน้ำตาย ซึ่งตนเองเชื่อว่าน่าจะมีเหตุการณ์อะไรบนเรือสักอย่างก่อนที่แตงโมจะตกน้ำ

webp

 

นายมงคลกิตติ์ ยังบอกอีกว่า นอกจากท่าเรือเทเวศน์แล้วอีกจุดนึงที่ตนเองอยากไปเห็นกับตาคือบริเวณท่าเรือของโรงแรมแห่งหนึ่ง จากข้อมูลของนายสันธนะบอกว่า อาจมีการวางแผนให้แตงโมไปพบบุคคลหนึ่งที่รออยู่ที่โรงแรม แต่แตงโมไม่ยอม ซึ่งถ้าข้อมูลของนายสันธนะเป็นจริง แตงโมอาจถูกทำให้เสียชีวิตก็เป็นได้

ซึ่งคนที่อยู่กับแตงโมบนเรือ มีบางคนขึ้นไปหาบุคคลหนึ่งที่โรงแรม อาจมีการไปหารือพูดคุยเกี่ยวกับ น้องแตงโม โดยผู้ต้องสงสัยรายนี้เป็นนักธุรกิจและเป็นไฮโซ ขายรถหรูให้กับคนนี้สีและผู้มีอิทธิพลในรัฐบาล

ตอนนี้ตนเองอยากให้ตำรวจ เร่งปกป้องบุคคลที่อยู่บนเรือร่วมกับแตงโมทั้ง 5 คน ซึ่งอาจเป็นพยานปากชั้นดีเลยในการตามตัวคนร้ายตัวจริง

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า การออกมาเปิดเผยข้อมูลดังกล่าว มีความน่าเชื่อถือมากน้อยเพียงใดและข้อมูลที่ได้นายมงคลกิตติ์ไปได้มาจากไหน นายมงคลกิตติ์ยืนยันว่า มีคนให้ข้อมูลตนเองมา โดยส่วนตัวเชื่อข้อมูลดังกล่าว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ตนเองก็มีสิทธิ์ที่จะสงสัย ตนเองทำเพราะอยากให้การตายของแตงโมได้รับความกระจ่างซึ่งก็ถือว่าเป็นการทำบุญ ให้กับน้องแตงโม

 

ขณะที่การออกมาให้ข่าวในลักษณะนี้ จะเป็นการเกาะกระแสหรือไม่นั้น นายมงคลกิตติ์ยืนยันว่าไม่ได้เป็นการเกาะกระแส หากติดตามข่าวจะรู้ดีว่าตนเองออกมาพูดถึงเรื่องดังกล่าวเป็นคนแรกๆ และตนเองก็ไม่กลัวด้วยว่า การที่ตนเองพูดพาดพิงถึงใครแล้วจะถูกฟ้องร้องในภายหลัง

อย่างไรก็ตาม สำหรับจุดที่นายมงคลกิตติ์นั่งเรือคือบริเวณแม่น้ำเจ้าพระยา ท่าเรือเทเวศน์ ช่วงระหว่างสะพานพระราม 8 และสะพานกรุงธน และบริเวณแม่น้ำเจ้าพระยา หน้าโรงแรมหรูแห่งหนึ่งด้วย ซึ่งทั้งหมด เป็นข้อมูลจากนายสันธนะประยูรรัตน์ที่ออกมาให้ข่าวเมื่อวานนี้

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก