“หนุ่ม ศรราม” ฟาดแรง “แม่แตงโม” หลังพิรุธออกหลายอย่าง

จากกรณีที่เมื่อวานนี้ (4 มีนาคม 65) “แม่แตงโม” เปิดใจให้สัมภาษณ์สดในรายการ “โหนกระแส” ที่มีพิธีกรดัง “หนุ่ม กรรชัย” ร่วมพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องเงินเยียวยา 30 ล้านบาท ที่จะได้รับจาก “ไฮโซปอ” หรือ “ปอ” ตนุภัทร” เจ้าของเรือ และเพื่อนที่ร่วมล่องเรือไปกับ “แตงโม” ในวันเกิดเหตุ รวมไปถึงยังมีเรื่องที่ “แม่แตงโม” ยอมให้อภัย “ไฮโซปอ” และ “โรเบิร์ต” หรือ “โรเบิร์ต ไพบูลย์” ซึ่งเป็นผู้ต้องหาในคดีแตงโม ฐานกระทำโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ชีวิต 100 เปอร์เซ็นต์ เพราะเห็นถึงความจริงใจ แต่ไม่ให้อภัย “ฮิปโป” แค่ 50 เปอร์เซ็นต์ เพราะทำอะไรไม่ปรึกษาแม่ก่อน ทั้งยังมาบอกให้แม่ เปลี่ยนสถานที่จัดงานศพแตงโมให้ใหญ่ขึ้น ซึ่งหลังจากที่จบรายการดังกล่าว “แม่แตงโม” กลับเจอกระแสโซเชียลที่เคยเอาใจช่วยตีกลับอย่างหนัก ทำนองว่า “ขายลูกกิน”

ข่าวที่น่าสนใจ

เมื่อวันที่ 5 มีนาคมที่ผ่านมา “แม่แตงโม” ก็ได้ออกมาเปิดใจชี้แจงถึงประเด็นดราม่าร้อนปมเงินเยียวยา 30 ล้านบาท ผ่านเพจ “อีจัน” โดยยืนยันว่า “แตงโม นิดา ลูกสาวสำคัญกว่าเงิน เรื่องเงิน 30 ล้านบาทที่พูด เป็นแค่เรื่องสมมุติขึ้นมา มีการพูดคุยเรื่องเงินจริงๆ แต่ยังไม่ได้คำนวณ ซึ่งทางตำรวจแนะนำมาอีกที แต่ทางด้าน “หนุ่ม กรรชัย” ไม่ได้พูดว่าสมมุติ พร้อมยืนยันย้ำชัดอีกครั้งว่า เรื่องเงิน 30 ล้าน ไม่ใช่ประเด็น สุดท้ายต้องรอให้ศาลเป็นผู้ตัดสินเรื่องเงินสินไหมทดแทน ที่จะได้รับหลังจบคดี”

ล่าสุด “หนุ่ม ศรราม” ที่ติดตามการให้สัมภาษณ์ทุกช็อตก็ได้ออกมาโพสต์รูปตัวเองใส่เสื้อยืดที่เขียนข้อความในเสื้อแบบสั้นๆ ว่า “อุ๊ย!” พร้อมกับระบุข้อความว่า “อุ๊ยยยยย…!!! … สัมภาษณ์เรื่องเรียกเงินว่าแค่สมมุติ แล้วบอกว่าพี่หนุ่มไม่พูดว่า “สมมุติ” การประเมินตัวเลข 30 ล้าน มีผู้ใหญ่แนะนำให้ติดต่อทนายความ( ลวกเพ่ผมรึป่าวละ) …ซึ่งได้ติดต่อทนายความมา 2 สัปดาห์แล้ว ทั้งๆที่น้อง แตงโมเพิ่งเสียชีวิตเพียงแค่ 8 วันในรายการ “ดราม่าวันนี้” เมื่อคืน ( 4/3/65 ) ให้อภัย รับเป็นลูกเลยทันที ทั้งๆ ยังไม่ทันรู้เลยว่าลูกตัวเองแท้ๆ ตายเพราะอะไร…???จับบอลได้แล้วยิงทันทีเลย..สวดยอด #หอนกระแส #ดราม่าวันนี้ #ล็อคหลังหัก #แม่นยิ่งกว่าหมอดู #ชื่นชมน้องโบTK @kiddybo @kanchai @sornramfanclub”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"กทพ." โร่ชี้แจงความจริง เหตุก้อนปูนตกใส่รถ บนถนนบางนา พร้อมกางหลักฐานฝีมือคนทำ
เหตุการณ์สุดสลด "พ่อพาลูก-หลาน" ไปเล่นน้ำชี สุดท้ายจมน้ำดับ 3 คน
"อุตุฯ" เตือน 43 จังหวัด โดนฝนถล่มหนัก-ลมกระโชกแรง กทม.ร้อยละ 40 ของพื้นที่ 
รักษาการประธานาธิบดีเกาหลีใต้ลาออก
สั่งจำคุก 24 ปี "ประยุทธ มหากิจศิริ" โดนป.ป.ช.ฟ้องผิด ร่วมทุจริตแปลงป่าสงวนฯ ทำโฉนดที่ดินสร้างสนามกอล์ฟ
หลุดทุกข้อหา "อธิบดีอัยการ ภาค 6 " สั่งไม่ฟ้อง "ดร.พอล" ยื่นศาลขอปล่อยตัว ส่งถามผบช.ภ.6 เห็นแย้งหรือไม่
อบจ.ฉะเชิงเทรา เปิดโครงการฝึกสอนกีฬาให้กับนักเรียนและเยาวชน รุ่นที่ 3 ฟุตซอล เทควันโด กรีฑา
“ศุภมาส” นำอว. ร่วมสตม. คุมเข้มมหาวิทยาลัยรับนักศึกษาต่างชาติ เตรียมมาตรการสแกนหลักสูตร Non-Degree สุ่มตรวจไม่ปล่อยเกิดปัญหา
หนุ่มตกงานขับรถพุ่งชนนักเรียนประถมที่ญี่ปุ่น
ไรอันแอร์จะซื้อเครื่องบินจีนถ้าภาษีทรัมป์ดันโบอิ้งแพงขึ้น

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น