“มดดำ” – “พุดเดิ้ล” เพื่อนสนิท”แตงโม” เผยเจ้าภาพงานศพแห่ถอนตัว

กดติดตาม TOP NEWS

“มดดำ” – “พุดเดิ้ล” เพื่อนสนิทแตงโม เผยเจ้าภาพงานศพแห่ถอนตัว หลังแม่ภนิดา ยกโทษไฮโซปอ และเรียกเยียวยา 30 ล้าน

ยังคงเป็นประเด็นร้อนต่อเนื่อง สำหรับกรณี นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของแตงโม นิดา นักแสดงสาวผู้ล่วงลับ ได้พูดถึงเรื่องการเรียกเงินเยียวยา 30 ล้านบาทจากไฮโซปอ และให้อภัยไฮโซปอ 100% ขณะที่ ฮิปโป เพื่อนสนิทของแตงโมนั้น แค่ 50% ทั้งยังมีการระบุว่า ไม่พอใจแอนนา ที่วุ่นวายในการจัดการเรื่องงานศพของแตงโม

 

ล่าสุด ในรายการแฉ คืนวันที่ 4 มีนาคม ออกอากาศทาง จีเอ็มเอ็ม 25 มดดำ คชาภา พิธีกร ได้เล่าถึงเรื่องดังกล่าวว่า เท่าที่ทราบมาก่อนเข้ารายการ อั้ม พัชราภา กับ เอ ศุภชัย จะเป็นเจ้าภาพให้ จัดทุกอย่างให้งานสวยที่สุด พี่ก้อง ปิยะ จะไปดูคิวงานให้ ประสานงานไป ให้เจี๊ยบ พิจิตรา ติดต่อไป ก็คงรู้ว่า ค่างานศพ ประมาณ 5 แสนบาท ล่าสุดรู้สึกว่าไม่มีเจ้าภาพ พร้อมจะถอนตัวหมด เพราะใครจะไปจัด เดี๋ยวแม่ก็ไล่

มดดำ ยังกล่าวต่อว่า มกราคม แตงโมมันไม่มีเงินแม่ มาบอกกับมดดำเอง ฮิปโป กับ แอนนา ถึงไปช่วยหางานให้ ทุกคนเลยไปหางาน ให้แตงโมไปขายของรายการนู้นนี้ ได้งานเพราะเพื่อนพวกนี้ เพราะต้องผ่อนบ้าน ผ่อนรถ พวกนี้ที่ไม่น่าไว้วางใจ มันหางานให้ ไม่หักเงินด้วย วันที่ไม่มีงาน พวกนี้ก็ไปเอาของมาให้แตงโมไลฟ์ขาย ไม่ได้หักเปอร์เซนต์อะไรเลย ขณะที่ พุดเดิ้ล ยุพดี อีกหนึ่งเพื่อนสนิทของแตงโม ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า “อีกสิ่งหนึ่งที่เสียใจมากคือ เจ้าภาพที่ติดต่อจะมาช่วยงานขอถอนตัวออกไปทั้ง 4 เจ้า พี่โมหนูทำเต็มที่สุดความสามารถแล้วนะ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก