“แม่แตงโม”ชี้แจงแล้ว หลังโดนวิจารณ์หนัก รับเยียวยา30ล้าน แลกชีวิตแตงโม

“แม่พนิดา”แจงแล้ว หลังโดนวิจารณ์หนัก รับเยียวยา30ล้าน แลกชีวิตแตงโม

กลายเป็นกระแสวิจารณ์อย่างหนัก เรียกได้ว่าถล่มหนัก เมื่อแม่พนิดา ศิริยุทธโยธิน แม่ของแตงโม มาออกรายการ โหนกระแสพร้อมระบุให้อภัย “ไฮโซปอ-โรเบิร์ต”100 เปอร์เซ็น พร้อมเผย “ไฮโซปอ” หนึ่งในคนที่อยู่ในเรือวันเกิดเหตุจะเยียวยา โดยคำนวณจากแตงโมแสดงหนังหรือละครจะได้ค่าตัวประมาณ 8 แสนถึง 1 ล้านบาท คูณกับ 30 ปีของชีวิตของแตงโม คร่าวๆ จะได้ค่าเยียวยาประมาณ 30 ล้านบาทนั้น

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุด เพจ หมายจับกับบรรจง โพสต์ข้อความระบุว่า แม่แตงโมเผย 30 ล้านแค่สมมุติ!

“แม่พนิดา” เผยว่า “ในรายการสดที่คุณแม่พูดเรื่องเงินไป คุณแม่แค่สมมุติว่าน้องโมมีรายได้ปีละเท่านี้ ถ้าเขายังมีชีวิตอยู่อีก 30 ปี จะเป็นเงินเท่าไหร่ เป็นจำนวนเงินที่ทางโน้นต้องจ่ายให้คุณแม่ ซึ่งเป็นแค่การสมมุติ ซึ่งเรื่องนี้มีคุณตำรวจที่ สภ.เมืองนนทบุรี เป็นคนแนะนำว่าควรจะเป็นออกมาเป็นแบบนี้”

ส่วนที่โซเชียลคอมเมนต์ถล่มคุณแม่หลังไปออกรายการ คุณแม่ไม่ได้อ่าน ไม่เคยอ่าน ไม่ชอบอ่าน เลยไม่รู้เรื่อง มีแต่เพื่อนเล่าให้ฟัง อย่างที่บอกคุณแม่แค่สมมุติ ไม่ได้คิดว่าจะเอาเงินจากการเสียชีวิตของลูก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ปานเทพ" เผย "ท็อปนิวส์" ยอดบริจาค ผ่าน "คณะรวมพลังแผ่นดินฯ" พุ่ง 30 ล้าน ประสานทหารแล้ว นำจัดซื้อโดรน อุปกรณ์ป้องชายแดน พรุ่งนี้นัดรวมตัวฟังศาลรธน.ชี้คำร้องเอาผิดนายกฯ
"รองผู้ว่าฯราชบุรี" ลงพื้นที่ทำความเข้าใจ ผู้ประกอบการเดินเรือตลาดน้ำดำเนินสะดวก ร่วมส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีสู่สายตานักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติ
"บิ๊กกุ้ง" ลั่นหลังเกษียณ ไม่สนใจเล่นการเมือง หากเป็นไปได้เงิน"คณะรวมพลังแผ่นดินฯ" ถ้านำมอบให้ ขอจัดซื้อเป็นสิ่งของบริจาคช่วยทหารชายแเดนดีกว่า
อิสราเอลเสนอยกระดับความสัมพันธ์ซีเรีย-เลบานอน
จนท.รวบ "หนุ่มเขมร" ลอบขนซิมการ์ด 200 หมายเลข พร้อมยึดเงิน 1 แสนบาท ดำเนินคดีก่อนผลักดันกลับประเทศ
อาหารแปรรูปไม่ใช่ผู้ร้ายเสมอไป สามารถรับประทานได้ปลอดภัย
เกษตรกรยัน ปรับตัวอยู่กับ "ปลาหมอคางดำ" มีข้อดีและไม่อันตรายอย่างที่เป็นข่าว
นายกฯ คุยแก้ส่งออกชายแดนไทย-กัมพูชา ยันไร้สินค้าตกค้าง เร่งกำหนดโควต้าปรับราคาในประเทศ
นายทะเบียนสหกรณ์ ยืนยัน ไม่ได้ออกคำสั่งฯ ให้สหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่นเรียกคืนเงินปันผล-เฉลี่ยคืน จากสมาชิก หลังตรวจพบสหกรณ์คำนวนเงินปันผลสมาชิกคลาดเคลื่อน เผยสั่งตั้งคณะตรวจสอบข้อเท็จจริง เอาผิดผู้ปล่อยปละละเลยสร้างความเสียหายแก่สหกรณ์
เจ้าหน้าที่ผลักดันชายกัมพูชาลักลอบเข้าเมืองพร้อมขนซิม 200 เบอร์พร้อมเงินแสน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น