“แม่แตงโม”ชี้แจงแล้ว หลังโดนวิจารณ์หนัก รับเยียวยา30ล้าน แลกชีวิตแตงโม

กดติดตาม TOP NEWS

“แม่พนิดา”แจงแล้ว หลังโดนวิจารณ์หนัก รับเยียวยา30ล้าน แลกชีวิตแตงโม

กลายเป็นกระแสวิจารณ์อย่างหนัก เรียกได้ว่าถล่มหนัก เมื่อแม่พนิดา ศิริยุทธโยธิน แม่ของแตงโม มาออกรายการ โหนกระแสพร้อมระบุให้อภัย “ไฮโซปอ-โรเบิร์ต”100 เปอร์เซ็น พร้อมเผย “ไฮโซปอ” หนึ่งในคนที่อยู่ในเรือวันเกิดเหตุจะเยียวยา โดยคำนวณจากแตงโมแสดงหนังหรือละครจะได้ค่าตัวประมาณ 8 แสนถึง 1 ล้านบาท คูณกับ 30 ปีของชีวิตของแตงโม คร่าวๆ จะได้ค่าเยียวยาประมาณ 30 ล้านบาทนั้น

ล่าสุด เพจ หมายจับกับบรรจง โพสต์ข้อความระบุว่า แม่แตงโมเผย 30 ล้านแค่สมมุติ!

“แม่พนิดา” เผยว่า “ในรายการสดที่คุณแม่พูดเรื่องเงินไป คุณแม่แค่สมมุติว่าน้องโมมีรายได้ปีละเท่านี้ ถ้าเขายังมีชีวิตอยู่อีก 30 ปี จะเป็นเงินเท่าไหร่ เป็นจำนวนเงินที่ทางโน้นต้องจ่ายให้คุณแม่ ซึ่งเป็นแค่การสมมุติ ซึ่งเรื่องนี้มีคุณตำรวจที่ สภ.เมืองนนทบุรี เป็นคนแนะนำว่าควรจะเป็นออกมาเป็นแบบนี้”

ส่วนที่โซเชียลคอมเมนต์ถล่มคุณแม่หลังไปออกรายการ คุณแม่ไม่ได้อ่าน ไม่เคยอ่าน ไม่ชอบอ่าน เลยไม่รู้เรื่อง มีแต่เพื่อนเล่าให้ฟัง อย่างที่บอกคุณแม่แค่สมมุติ ไม่ได้คิดว่าจะเอาเงินจากการเสียชีวิตของลูก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก