ชาวเน็ตยกย่อง “ทนายเดชา” ทำนายคดี “แตงโม” แม่นยิ่งกว่าหมอดู

กดติดตาม TOP NEWS

ชาวเน็ตแห่ยกย่อง “ทนายเดชา” วิเคราะห์แนวทางคดี “แตงโม” แม่นกว่าหมอดู ปมแม่นางเอกดังรับ “ไฮโซปอ-โรเบิร์ต” เป็นลูก จุดจบคดีจะเหลือคนขึ้นศาลกี่คน

จากประเด็นดราม่า นางพนิดา ศิริยุทธโยธิน แม่ของแตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ออกรายการโหนกระแส ว่าสามารถให้อภัย “ปอ” ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์แล้ว เพราะเขาเป็นคนสุภาพและมีเจตนาจะขออภัยมาตั้งแต่หลังเกิดเหตุ เป็นคนที่จริงใจ ส่วนเรื่องการพูดคุยเกี่ยวกับค่าปลงศพสินไหมทดแทนมีการพูดคุยไปบ้างแล้ว อยู่ที่ประมาณ 30 ล้านบาท นั้น โดยก่อนหน้านี้ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ได้ออกมาวิเคราะห์ผ่านรายการโหนกระแส เมื่อวันที่ 2 มี.ค. 65

ที่ผ่านมา ว่า “คุณคอยดูนะหลังจากนี้เขาจะตกลงเป็นลูกเป็นแม่กันแล้วจะเหลือผู้ต้องหาไปถึงศาลกี่คน” ซึ่งเป็นที่จับตาในโลกโซเชียลมีเดียว่ามีการวิเคราะห์ได้ตรงประเด็นและแม่นจำ ซึ่งทีมข่าวได้พยายามติดต่อหาทางทนายเดชา หลายครั้งแต่ไม่รับสาย แต่กลับมีความเคลื่อนไหวผ่านเพจเฟชบุ๊ก “ทนายคลายทุกข์” หลายต่อหลายข้อความ

“ผมเคยวิเคราะห์ไว้ก่อนหน้านี้/เกี่ยวกับคดีแตงโมตกเรือว่าสุดท้ายแล้วเงินสำคัญกว่าทุกเรื่อง ถ้าตกลงเรื่องเงินได้เรื่องคดีก็ไม่เป็นใครสนใจที่จะเร่งรัดอีกต่อไปในที่สุดแล้วคดีนี้ก็จะกลายเป็นอุบัติเหตุใช่หรือไม่และจะเหลือผู้ต้องหาคนใดบ้างที่จะตกเป็นจำเลยในชั้นศาลหรืออาจจะมีคำสั่งไม่ฟ้องคดีอาจไปไม่ถึงศาล” ซึ่งได้มีคอมเม้นท์ใต้โพสอย่างหลากหลาย โดยทาง comment ระบุว่า แม่นกว่าหมอดูก็ทนายนี้แหละ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก