ตร.อายัดเรือลำเกิดเหตุคดี “แตงโม” เจ้าของ NBC แจง ใบพัดหลุดเป็นความผิดอู่

กดติดตาม TOP NEWS

ตำรวจอายัดเรือลำเกิดเหตุคดี “แตงโม” ด้านเจ้าของอู่ NBC แจงใบพัดหลุดจมแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นความผิดช่างของตัวเอง เนื่องจากถูกกดดันเรื่องเวลา

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี ได้ทำการแจ้งยื่นหนังสืออายัดและติด Yellow Line เรือยี่ห้อ โคลบอล 25 หมายเลขทะเบียน 646700327 สีขาวน้ำเงิน ซึ่งเป็นเรือลำเกิดเหตุจากคดีนางสาวนิดา พัชรวีระพงษ์ หรือ แตงโม นักแสดงสาวชื่อดัง พลัดตกเรือสปีดโบ๊ทกลางแม่น้ำเจ้าพระยา กลางดึกของคืนวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 ห้ามมิให้ผู้ใดเข้าใกล้หรือเคลื่อนย้ายเรือดังกล่าวจนกว่าจะมีคำสั่ง

 

นายธนกฤต วงศ์สุวรรณ หรือ บอล เจ้าของโรงเก็บเรือ NBC nonthaburi Boot Club ได้ทำตามคำร้องของเจ้าหน้าที่และปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด ซึ่งทีมข่าวได้ลงพื้นที่สอบถาม นายบอล ว่า หลังจากยื่นหนังสืออายัดเรือ ได้มีการพูดคุยกับเจ้าหน้าที่อะไรบ้าง นายบอล เปิดเผยว่า จริงๆเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี ได้ยื่นหนังสืออายัดเรือลำเกิดเหตุไว้ให้ตั้งแต่เมื่อวานนี้แล้ว แต่ติดที่เจ้าหน้าที่นำเรือออกไปจำลองเหตุการณ์เสมือนจริงตาม GPS เมื่อคืนนี้ จึงยังไม่มีการติดป้ายประกาศ หรือ แถบ Yellow Line

อีกทั้งตนเองก็ได้มีการร้องขอให้เจ้าหน้าที่ขยับเรือลำเกิดเหตุเข้าไปข้างในยังโรงเก็บเรือ เนื่องจากตั้งแต่วันเกิดเหตุจนถึงเมื่อวานนี้ เรือลำเกิดเหตุได้จอดอยู่กลางอู่เรือ ทำให้ไม่สามารถเคลื่อนย้ายเรือลำอื่นที่เป็นของลูกค้าออกไปล่องแม่น้ำได้ ทำให้มีผลกระทบกับกิจการของตัวเอง จนกระทั่งวันนี้ หลังจากนำใบพัดเรือนำกลับขึ้นมาจากแม่น้ำเจ้าพระยาได้สำเร็จ ก็ได้ติดประกาศไว้เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งไว้ว่า จะนำเรือเกิดเหตุไว้ที่นี่จนกว่าจะหาสถานที่เก็บเรืออย่างมิดชิดได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก