“ทนายษิทรา” เผยภาพใบพัดเรือ คาดไม่ใช่ต้นเหตุเกิดแผลที่ขา “แตงโม”

“ทนายษิทรา” เผยภาพใบพัดเรือ คาดไม่ใช่ต้นเหตุเกิดแผลที่ขา “แตงโม”

จากกรณี แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดารา นักแสดงชื่อดัง พลัดตกจากเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ต่อมาเจ้าหน้าที่พบร่าง ดาราสาวกลางแม่น้ำ ซึ่งไทด์ เอกพันธ์ ได้เผยว่า พบบาดแผลที่ต้นขาซ้าย ลักษณะถูกใบมีดฟันแผลเหวอะเห็นกระดูก

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุด ทนายษิทรา ได้ระบุว่า ผมคิดว่าไม่น่าใช่ใบพัดที่ทำให้เกิดแผลที่ขาแตงโม แต่คิดว่าคือฟิน (ตามลูกศรสีแดง) ที่ทำให้เกิดบาดแผลใหญ่ที่ต้นขาแตงโม จนทำให้แตงโมเสียเลือดมากและอาจหมดสติได้ เอฟซีมีความเห็นอย่างไรกันบ้างครับ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ททท.สำนักงานตราด ปิดฉากกิจกรรม ปั่นชมพระอาทิตย์ขึ้นสุดขอบประเทศไทยภาคตะวันออก
ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิจัดฝึกซ้อมแผนเผชิญเหตุของระบบสายพานลำเลียงกระเป๋าสัมภาระ กรณีอพยพเจ้าหน้าที่เหตุภัยพิบัติแผ่นดินไหว เพื่อสร้างความมั่นใจแก่ผู้โดยสาร สายการบิน และผู้ประกอบการ พร้อมรับมือฟื้นฟูการให้บริการได้อย่างมีประสิทธิภาพ
นครปฐมร่วมรำลึกผู้สูญเสียจากอุบัติเหตุทางถนน ปี 68 เดินหน้ารณรงค์ “ถนนปลอดเหตุ ชีวิตปลอดภัย”
รองนายกฯ "สุชาติ" สั่ง ฉก.มลพิษ ลุยตรวจโรงงานหลอมในพื้นที่จังหวัดลพบุรี พบไม่ปฏิบัติตามกฎหมาย สั่งอายัด และดำเนินคดีทันที
“แม่ทัพกุ้ง” ชี้หนทางสร้าง “สังคมสันติสุข” แนะจนท.ควรต้องลงพื้นที่จริง มากกว่านั่งโต๊ะ พร้อมน้อมนำพระราชดำรัสในหลวง ร.9 ปรับใช้ เข้าใจ เข้าถึง และพัฒนา
กาญจนบุรี///"พีระพันธุ์" บุกกาญจนบุรี เปิดตัว "ชาติชาย" ลั่น! รทสช. คือพรรคของคนทำงาน การเมืองต้องทำเพื่อประชาชน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​