“พี่ชายแตงโม” เคลื่อนไหวขอความจริง-ความยุติธรรมให้น้องสาว

"พี่ชายแตงโม" เคลื่อนไหวขอความจริง-ความยุติธรรมให้น้องสาว

ยังมีข้อสงสัยในหลายประเด็นสำหรับการเสียชีวิตของนักแสดงสาว แตงโม นิดา ที่พลัดตกเรือจมแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งยังคงรอการตรวจสอบสาเหตุที่ชัดเจนจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ล่าสุด ต่อย ดายศ เดชจบ พี่ชายของแตงโม ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า “ขอความจริง ขอความยุติธรรม ให้สัมผัสได้ว่ายังคงมีในประเทศนี้” โดยมีผู้ใช้เฟซบุ๊กต่างเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจจำนวนมาก และขอให้ความจริงปรากฎในเร็ววัน

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ชาวกัมพูชา กว่า 2 หมื่นคน แห่เดินทางกลับประเทศ แน่นด่านบ้านแหลม หลัง "ฮุนเซน" เคยขู่ ไม่ทำตามเตรียมตัดสิทธิ์สัญชาติ ชาวกัมพูชา กว่า 2 หมื่นคน แห่เดินทางกลับประเทศ แน่นด่านบ้านแหลม หลัง "ฮุนเซน" เคยขู่ ไม่ทำตามเตรียมตัดสิทธิ์สัญชาติ
จันทบุรี หน้าด่านถาวรบ้านแหลมแน่น กัมพูชา ประมาณ 20,000 คน เดินทางกลับตามกระแสฮุนเซนปล่อยข่าวว่าถ้าใครไม่กลับจะถูกยึดที่ทำกินคืน
ควบคุมฟ้าสำคัญ "ดร.สามารถ" เผย 4 ข้อเหตุผล รัฐบาลต้องเร่งสนับสนุนกองทัพไทย จัดซื้อโดรน รวมระบบต่อต้านให้พร้อมรบ
“กองทัพภาคที่ 2” ขอบคุณรร.พยาบาลรามาฯ มอบโอกาส “น้องปิ่นมุก” ลูกสาว “จ.ส.อ.ธีระยุทธ” ทหารผู้เสียสละเพื่อชาติ ให้โควตาพิเศษ เข้าเรียนไม่ต้องสอบ
อุตุฯเตือน 27 จังหวัด ฝนฟ้าคะนอง อันดามัน-อ่าวไทย คลื่นลมแรง กทม.อากาศร้อน แตะ 37 องศา
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) “ร้านหุ่นยนต์ 6S” แห่งแรกของโลกเปิดแล้วที่เซินเจิ้น .

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​