“จิน” สามี “หนิง” เดือดจัดซัดหน้าหงาย เพื่อนเสียชีวิต ยังมานั่งไลฟ์ไม่สลด ลั่นอยากฟ้องก็เชิญ

กดติดตาม TOP NEWS

"จิน" สามี "หนิง" สุดทนโพสต์ด่ากราด เพื่อนเสียชีวิต ยังมานั่งไลฟ์ไม่สลด อยากฟ้องก็เชิญ

นายจรินทร์ ธรรมวัฒนะ หรือจินสามีหนิง ปณิตา โพสต์ระบายความรู้สึกผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว หลัง ไฮโซปอ ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ พร้อมคนบนเรืออีก 3 คน ได้แก่ กระติก โรเบิร์ต และจ๊อบ เดินทางมา ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองนนทบุรี ตามการเรียกสอบเพิ่มเติมของเจ้าหน้าที่ หลังจากนั้นทั้งหมดได้นำพวงมาลัยดอกกุหลาบ มาทำพิธีกราบขอขมาคุณแม่ภนิดา ศิริยุทธโยธิน แม่ของนางเอกสาวแตงโม ภัทร นิดา พัชรวีระพงษ์ และพี่ชาย

 

โดยข้อความระบุ ถึงเหตุการณ์การเสียชีวิตของแตงโมว่าเพื่อนเพิ่งเสียแต่ยังมีเวลามาไลฟ์ อธิบาย อย่าพูดดีกว่านะครับ ผมว่าคุณควรอยู่เฉยๆ แบบที่คุณทำ แบบไม่สนใจเพื่อน ไม่สนใจใคร เพื่อนตกเรือ แต่พวกคุณเหนื่อย ปวดตา ขอกลับ ไม่ช่วยหา ทั้งที่คุณบอกว่าเป็นคนโทรมาแจ้ง มาทำอะไรตอนนี้มันไม่ทันแล้วครับ มีแต่งหน้ากลางไลฟ์ แก้ไฟให้สว่าง เงียบไปเถอะ อยากฟ้องเชิญฟ้องผมได้เลย เพราะเรื่องนี้ผมติดตามมาตลอด ทราบจากภรรยาว่าแตงโมน่ารักมาก ถ้าผมเห็นว่าไม่ถูกต้องผมจะด่าทั้งหมดไม่ใช่แค่คุณนะที่ผมจะด่า เขาต้องไม่ตายฟรี เพราะเขาเป็นคนดี จบนะ

หลังจากนั้น นายจรินทร์ ยังได้โพสต์ตอบกลับระบุไม่อยากออกข่าว แค่อยากเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยเรียกร้องให้เกิดความเป็นธรรม ตามกระบวนการทางกฎหมาย เพราะหลังจากติดตามข่าวการเสียชีวิตของแตงโมมาหลายวัน เหมือนว่าคนบนเรือพยายามลากเหตุเหตุการณ์ให้ยาวกว่าจะมาเจอเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงอยากรู้เหตุผลว่าเมื่อเพื่อนคุณตกน้ำ ทำมันถึงใช้เวลานานกว่าจะตามคนอื่นมาช่วย เป็นเพื่อนจริงหรือเปล่า ควรรอเจอตำรวจตั้งแต่แตงโมงตกเรือ แต่เลือกที่จะกลับบ้านทั้งหมดเลย เป็นเพื่อนกินกันทั้งนั้นไม่มีเพื่อนตายเลย ทั้งนี้ได้ทิ้งท้ายว่า หากทั้ง5 คนนี้ไม่พอใจ โทรมาหาผมได้นะ ผมรับฟังทั้งหมด เบอร์ผมหาไม่ยากDM มาได้ เดียวโทรคุยเอง แต่อย่ามาขู่ผม ผมไม่ชอบ ขอบคุณครับ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก