“สรยุทธ” แฉนาที “จ๊อบ” ถอดเสื้อเห็นแผลฟกช้ำ นักข่าวจี้ถามกลับของขึ้น แถมบังคับให้ลบรูปทิ้ง

"สรยุทธ" แฉนาที "จ๊อบ" ถอดเสื้อเห็นแผลฟกช้ำ นักข่าวจี้ถามกลับของขึ้น แถมบังคับให้ลบรูปทิ้ง

ยังคงถูกจับตามองอยู่ตลอดสำหรับเรื่องราวการเสียชีวิตของ แตงโม นิดา นักแสดงชื่อดัง ภายหลังจากที่ กระติก ไฮโซปอ จ๊อบ และ แซน เพื่อนของแตงโม มาออกรายการโหนกระแส ของ หนุ่ม กรรชัย เพื่อเล่าเรื่องราวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมเคลียร์ข้อสงสัยของสังคมที่หลายคนกำลังสนใจ ถึงการเสียชีวิตของแตงโมนั้น

ล่าสุดรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ มีช่วงหนึ่งที่ นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา เล่าให้ฟังว่า หลังจากจบรายการโหนกระแสแล้ว ทางจ๊อบได้ไปเปลี่ยนเสื้อ ขณะที่ตอนเปลี่ยนเสื้อนั้น นักข่าวเห็นแผลฟกช้ำใกล้บริเวณรักแร้ขวา นักข่าวจึงได้ถามว่าแผลอะไร จ๊อบบอกว่าเพิ่งเห็นแผลนี้ และน่าจะเกิดจากการล้มบนเรือ ตอนวนเรือตามหาแตงโม

 

ข่าวที่น่าสนใจ

นอกจากนี้ นักข่าวยังเห็นเหมือนเป็นรอยแผลขีดข่วนตกสะเก็ดแล้ว ใกล้ๆบริเวณข้อศอกด้านซ้าย และมีรอยแผลถูกข่วนเป็นรอยแดงบริเวณลำคอ จ๊อบบอกแผลจากการล้มบนเรือ ต่อมานักข่าวเริ่มถามซักต่อ ล้มไปโดนอะไรมาถึงเป็นแผลแบบนี้ จ๊อบก็เริ่มอารมณ์ฉุนเฉียว ตอบใส่นักข่าวว่า ถามแบบนี้ผมไม่โอเคเลย และก็ไม่ให้สัมภาษณ์ต่อ

จากนั้น จ๊อบเดินไปบอกปอว่าพี่เขาถามผมเรื่องแผล ผมไม่สบายใจ จากนั้นปอเดินมาหานักข่าว ขอให้ลบภาพได้ไหม ฟอร์แมตภาพไปเลย ขอให้ลบเสียงในการสัมภาษณ์ในการ์ดด้วย เพราะว่าจ๊อบไม่สบายใจ พี่ขอล่ะ ต่อมานักข่าวก็พยายามอธิบายว่าก็ถ้าเป็นข้อเท็จจริงก็ไม่มีอะไรน่ากังวล ทำไมจะต้องให้ลบด้วย ปอก็ยังยืนยันขอให้ลบ พร้อมกับบอกว่าไม่อยากให้มันต้องเป็นประเด็นอีก ต่อมาช่างภาพก็พยายามอธิบายเหตุผล ปอก็บอกว่าถ้าไม่ลบจะเอาการ์ดไป ช่างภาพเลยตอบกลับว่าเอาไปไม่ได้เพราะการ์ดนี้เป็นของบริษัท ในที่สุดช่างภาพก็เลยต้องตัดสินใจลบภาพให้ เพราะไม่อยากมีปัญหา

ด้าน นายสรยุทธ์ ยังบอกว่าผมมารู้ตอนเย็น ก็ได้ตำหนิไป ว่าไม่มีเหตุอะไรที่จะต้องลบ

จากนั้นนักข่าวก็ขอสัมภาษณ์จ๊อบอีกครั้ง ปรากฎว่าจ๊อบไม่ขอให้สัมภาษณ์แล้ว นักข่าวเลยขอสัมภาษณ์ ปอ แทน ปอจึงตอบกลับว่าพูดไปหมดแล้ว ไม่ไหวแล้ว ขอเถอะนะ ให้สัมภาษณ์ไปเดี๋ยวก็เป็นประเด็นอีก พร้อมกับบอกว่า “พี่เอาเงินให้ยังง่ายกว่าอีก”

ขอบคุณที่มา เรื่องเล่าเช้านี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"บิ๊กกุ้ง" แม่ทัพภาคที่ 2 เผยนายกฯโทรหาแล้ว ยันไม่ติดใจปมคลิปหลุดพาดพิง
"ผู้ว่าฯ สงขลา" ยันสิทธิเพิกถอน “สจ.กอล์ฟ” พ้นตำแหน่ง เป็นอำนาจสภา อบจ.
"อนุทิน" ลั่นภท.ไม่มีอะไรต้องประนีประนอมแล้ว "ภราดร" ลาออกรองปธ.สภาฯด้วย
"ภูมิธรรม" เผย "นายกฯ" โทรเคลียร์ "แม่ทัพภาคที่ 2" แล้ว รับเข้าใจได้ ประเด็นพูดคุย "ฮุน เซน"
"ตร.ทางหลวง" สกัดจับแรงงานต่างด้าวเถื่อน 33 คน คาสำนักสงฆ์เมืองกาญจน์
"นายกฯอิ๊งค์" รับสภาพ คลิปจริงคุย "ฮุน เซน" ขออย่าถือสา พาดพิง "แม่ทัพภาคที่ 2" เจตนาลดรุนแรงเจรจา
ชาวกัมพูชาชุมนุมในพนมเปญราว 1 แสน 5 หมื่นคน
"ดร.โอฬาร" ชี้ชัดภท.ถอนตัวร่วมรัฐบาล ทำเสียงปริ่มน้ำ ไร้เสถียรภาพ "เพื่อไทย" โดนลดอำนาจต่อรอง
"ฮุนเซน" สุดเหลี่ยม แฉคุย "นายกฯอิ๊งค์" จริง ถกขัดแย้ง 2 ประเทศ เตรียมปล่อยคลิปเต็ม อ้างเพื่อความโปร่งใส
"อนุทิน" ลาแล้ว เก็บของห้องทำงาน "มหาดไทย" ทันที หลังประกาศใส่ "เพื่อไทย" ต่างคนต่างอยู่

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น