ตำรวจนำทีมพิสูจน์หลักฐาน ช่างเทคนิคเรือ หาหลักฐานเพิ่ม หลัง “แตงโม” พลัดตกสปีดโบ๊ทดับ

กดติดตาม TOP NEWS

ตำรวจ พร้อมทีมพิสูจน์หลักฐาน ช่างเทคนิคเรือ หาหลักฐานเพิ่ม หลัง "แตงโม" พลัดตกสปีดโบ๊ทดับ

วันที่ 28 ก.พ.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ท.ประจวบ วงศ์สุข ผู้ช่วยผบ.ตร. พล.ต.ต.วสันต์ เตชอัครเกษม ผบก.สส.ภ.1.พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พร้อมผู้กำกับการกอง 3สืบภาค1 พล.ต.ต.หญิง ชุติมา ชัยมุสิก ผบก.ศพฐ.1 (เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน) พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ 10 นาย ลงพื้นที่ตรวจสอบหาหลักฐานเพิ่มเติมซ้ำที่เรือสปีดโบ๊ทหรู ชื่อ โคบอลต์(COBALT) 3.4 ล้านบาท ที่ดาราสาว แตงโม นิดา ขึ้นล่องทริปเรือกับกลุ่มผู้จัดการส่วนตัวรวม 6 คนแล้วพลัดตกลงแม่น้ำเจ้าพระยา เสียชีวิตอย่างเป็นปริศนา บริเวณใกล้ท่าเรือพิบูลย์สงคราม 1 อ.เมือง จ.นนทบุรี เมื่อช่วงค่ำคืนของวันที่ 24 ก.พ.65 ที่ผ่านมา

 

โดยคณะทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจในหลายหน่วยงานที่ลงพื้นที่ตรวจสอบเรือสปีดโบ๊ทหรูซ้ำในครั้งนี้เพื่อเก็บหลักฐานเพิ่มเติมบางอย่างที่มีข้อสงสัยจากการตั้งคำถามของกระแสทางสังคมถึงสาเหตุการที่ทำให้ ดาราสาว แตงโม นิดา พลัดตกลงในแม่น้ำไปได้อย่างไร ในจุดนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังหาคำตอบให้กับทางประชาชน ให้ได้หมดทุกคำถามเพื่อเร่งคลี่คลาย ทุกข้อสงสัยของสังคม และต้องพิสูจน์ทราบด้วยหลักนิติวิทยาศาสตร์อย่างมีหลักฐานถูกต้องควบคู่กันไปด้วยว่ามีสาเหตุใดหรือผู้ใดที่ทำให้ดาราสาวแตงโม พลัดตกน้ำเสียชีวิต

 

พล.ต.ท.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร ผบช.ภ.1 กล่าวว่า ที่อู่เรือมีเจ้าหน้าที่ เทคนิคประจำเรือวันนี้เข้ามาดูเรื่องร่องรอยต่างๆเปรียบเทียบกับร่องรอยที่พบร่างน้องแตงโม วันนี้จะมีการชี้ว่าใครนั่งตรงไหนยังไง ส่วนที่กองพิสูจน์หลักฐานมาวันนี้มาเก็บพิสูจน์หลักฐานเพิ่มเติม และร่องรอยต่างๆ เก็บไปแล้วแต่วันนี้มาเก็บซ้ำเนื่องจากท่านผบตร. สั่งการ ส่วนร่องรอยน้องแตงโมที่บอกว่าใบพัดตัดโดนขา คงต้องรอทางนิติเวช แจ้งมาอย่างเป็นทางการแต่ตอนนี้ผลยังไม่ออก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก