ย้อนคำอวยพรวันเกิด “แตงโม” ให้ “กระติก” เพื่อนที่รักที่สุด ขาดไม่ได้

กดติดตาม TOP NEWS

ย้อนคำอวยพรวันเกิด "แตงโม" ให้ "กระติก" เพื่อนที่รักที่สุด ขาดไม่ได้

จากกรณี แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ตกสปีดโบ๊ท กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ในเวลา 22.30 น และได้พบร่างในวันที่ 26 ก.พ. ซึ่งใครหลายคนยังคงตั้งข้อสงสัยการเสียชีวิตในครั้งนี้ จึงอยากให้ กระติก และเพื่อนที่ไปด้วยกันออกมาพูดความจริง ว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ล่าสุดทางรายการโหนกระแส ก็ได้มีการเชิญเพื่อนทั้ง4คนมาพูดคุยถามถึงประเด็นที่ชาวเน็ตสงสัย แต่พลังโซเชียลยังไม่หยุดขุดคุ้ย ล่าสุดได้เข้าไปดูเรื่องราวต่างๆในอินสตาแกรมของแตงโม พบว่า แตงโมได้อวยพรวันเกิดให้ กระติก ซึ่งแสดงให้เห็นว่าแตงโมรักเพื่อนคนนี้เป็นอย่างมาก

โดยเขียนแคปชั่นว่า “Happy Birthday to my @gatick เพื่อนที่รักที่สุดในชีวิตของโม เกือบ 20 ปี ที่เราผ่านอะไรหลายๆ อย่างมาด้วยกัน สนุกก็สนุกมากกก ทุกข์ก็ทุกข์มากกกก ตามประสาเด็กวัยรุ่น ตอนนี้ก็ Young at heart กันไปก่อน” “ขอบคุณสำหรับความห่วงใยของมึง ขอบคุณความอดทนที่มีให้กูมาตลอด ขอบคุณที่มักสอนอะไร ต่างๆ ขอบคุณที่มึงเป็นเพื่อนเที่ยวที่สนุก ขอบคุณพระเจ้าที่ส่งให้เรามาเจอและรักกัน กูภูมิใจในตัวมึงมากๆ กับการเป็นแม่ที่ดี แต่อาจจะดุไปบ้าง แต่ก็เข้าใจความเป็นแม่ในแบบของติก” “ทุกวันนี้เราต่างคนต่างเหนื่อย สู้เพื่อของขวัญมหัศจรรย์ที่พี่เจ้ามอบให้กับเรา คือ อีสเตอร์ เราจะกัดฟันสู้ไปด้วยกันนะ อยู่ภายใต้การทรงนำของพระเจ้า ปลอดภัยอุ่นใจ ขอพระองค์ทรงอวยพรทุกๆ คนในครอบครัวติก สุขภาพแข็งแรงทั้งกายและใจ ส่วนมึงแกร่งอยู่ละ ละก็ตั้งแต่มึงเลิกแต่งหน้า กูก็สบายใจมากขึ้น เพราะทุกคนทักว่าทำไม ผจก.สวยกว่านักแสดง” “กูรักมึงมากนะติก มึงคือครอบครัวกู กูขาดมึงไม่ได้หรอกชีวิตนี้ สัญญากะกูก่อนนะ festival แรก เราจะเต้นจนตีนแตกกันไปข้างนึง”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก